du hoc New Zealand

Chi phí đi du học New Zealand là bao nhiêu?

Theo thống kê của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nước ta thì mỗi năm Việt Nam có khoảng 7000 học sinh, sinh viên sang du học New Zealand. So sánh về mặt quy mô diện tích, và tổng số sinh viên các nước khác tại quốc đảo này thì lượng du học sinh người Việt quả không phải là nhỏ. Điều đó cho thấy, đất nước New Zealand là một trong những điểm đến ưa thích của các bạn học sinh – sinh viên nước ta. Vậy, để du học sang New Zealand cần bảo nhiêu tiền? Mời quý độc giả hãy theo dõi bài viết sau để được giải đáp câu hỏi trên.

du hoc New Zealand

1, Du học New Zealand – một sự đầu tư cho trí thức hoàn hảo

New Zealand là một quốc đảo nổi tiếng thế giới từ nhiều năm nay bởi những tiêu chí dẫn đầu thế giới về an sinh – phúc lợi xã hội, trình độ giáo dục phát triển ở bậc cao nhất thế giới. Do vậy, đầu tư du học New Zealand thực sự đã trở thành một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến với New Zealand, các du học sinh sẽ có những cơ hội không thể tốt hơn để nâng cao trí thức, mở ra một cánh cửa đến với nền giáo dục nhân bản, tiên tiến và khai phóng.

Đến với New Zealand, bạn còn đến với một môi trường lý tưởng để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Đồng thời, đến với xứ sở Tân Tây Lan, sinh viên Việt Nam còn bước ra với thế giới văn minh và môi trường phát triển lý tưởng nhất dành cho tư duy của các bạn trẻ với những phương pháp dạy học đầy lý thú, mang tính thực nghiệm cao của các trường đại học ở đây.

Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở vật chất dành cho giáo dục của các trường đại học tại New Zealand là rất hiện đại và tân tiến, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình học tập.

Xét về chi phí khi đi du học New Zealand 2018, thì học phí tại các trường ở đây mặt bằng chung là khá đồng bộ, biên độ chệnh lệch cũng không quá lớn.

2, Khảo sát chung về mức học phí khi du hocj New Zealand

Lưu ý: để tiện cho sự theo dõi của các bạn độc giả, bài viết sau đây sẽ chuyển đổi đơn vị tiền tệ từ đồng New Zealand sang USD mang tính phổ biến hơn.

  • Mức học phí khi bạn sang học đại học tại New Zealand vào khoảng 8000 – 10000 USD / năm học.
  • Mức học phí du học New Zealand đối với bậc cao đẳng là xấp xỉ khoảng 7000 USD cho một năm học.
  • Mức học phí dành cho du học sinh học trong các lớp hậu bổ đại học và trung học ở New Zealand là vào khoảng 5000 – 7500 USD / năm học.
  • Đối với các khóa học chuyên ngành, học tập, tu nghiệp sau đại học thì học phí ở các trường đại học tại New Zealand thường rơi vào mức trên 15000 USD – dưới 2 vạn USD cho 1 niên khóa.

Như vậy, nếu so với các chi phí du học các quốc gia khác trong phân khúc du học hệ Anh – Mỹ thì việc du học tại New Zealand có mức học phí tương đối hợp lý hơn. Mong rằng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn đọc!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *