luyen thi ielts

Điểm danh những khóa học ielts online miễn phí và chất lượng

Hiện nay có rất nhiều các khóa học IELTS Online miễn phí đang được cung cấp trên mạng Internet nhằm giúp người học IELTS có cơ hội học trực tuyến đặc biệt với người bận rộn và không có chi phí cho những lớp IELTS đắt đỏ. Hãy tận dụng các khóa học IELTS online này để có sự hiểu biết sâu hơn về IELTS nhé. Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng bạn phải hiểu thực sự học trực tuyến là gì và có những cách học thế nào để xác định rõ mình sẽ cần làm gì. Đồng thời tôi nghĩ bạn muốn học trực tuyến tốt hơn, đặc biệt là tiếng Anh, sẽ cần phải có chiến lược hiệu quả và phù hợp. Lưu ý bạn cũng cần phải có nền tảng tiếng Anh tốt một chút thì mới theo học được nhé, nếu không thì rất vất vả đấy. Bạn có thể tìm hiểu thêm “Tìm hiểu những trung tâm luyện thi ielts tphcm

  1. Khóa học IELTS online: IELTS ACADEMIC TEST PREPARATION

Là một trong những khóa học IELTS online miễn phí lâu đời nhất với sự hợp tác của nền tảng EdX và đại học The university of Queensland với nội dung cực kỳ phong phú và uy tín cao. Khóa học IELTS online này giúp bạn trước hết là hiểu rất rõ về các dạng bài thi IELTS gồm cả 4 kĩ năng đồng thời hướng dẫn bạn chiến thuật làm bài thi thật hiệu quả phù hợp với riêng từng kĩ năng.

Hệ thống bài tập phong phú đặc biệt là các bài test cuối mỗi buổi học khá sát với nội dung sẽ giúp bạn luyện tập luôn những gì đã học

Listening: khóa học cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về bài thi IELTS Listening test với 4 phần (sections). Kèm theo đó là chiến thuật làm bài khá hợp lý.

Speaking: Cả 3 phần của bài thi đều được hướng  dẫn cụ thể với lí thuyết và bài tập chi tiết.

Writing: nhiều bạn không hiểu về writing IELTS thì sẽ được cung cấp cái nhìn từ tổng quan tới chi tiết của bài thi này.

Reading: Khóa học cung cấp một số chiến thuật thi hiệu quả cho các dạng bài của kĩ năng này.

Giáo viên của chương trình học là các thầy cô đang giảng dạy tại trường Queensland. Họ đều là các giáo viên ngành TESOL rất uy tín, đồng thời là người rất có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và  IELTS nữa nên những lời khuyên của họ là rất quan trọng đó.

Thời gian học kéo dài trong 8 tuần, trung bình mỗi tuần bạn cần học từ 5 tới 10 giờ gồm học lí thuyết, bài tập và bàn luận với học viên khác.

  1. Khóa học INSIDE IELTS: PREPARING FOR THE TEST WITH THE EXPERTS

Giả sử bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản rồi, bạn đang muốn biết IELTS là cái gì và làm thế nào để chuẩn bị cho IELTS thì tôi nghĩ rằng khóa học này phù hợp với bạn. Đây là khóa học có sự hợp tác của nền tảng học online miễn phí (hoặc gần như miễn phí) Future Learn và tổ chức Cambridge Language Assessment – tổ chức soạn ra bài thi IELTS mà các bạn đang dùng ấy. Bạn cũng có thể đăng ký thi thử ielts miễn phí khi bạn cảm thấy mình đã đủ khả năng

Mục tiêu của khóa học là cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về IELTS, cách chấm điểm IELTS và đặc biệt nhất là IELTS có tác dụng thế nào trong trường đại học hoặc khi bạn sử dụng trong môi trường học thuật. Việc hiểu mục đích này cũng giúp bạn học tập có định hướng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, sẽ có các lời khuyên từ phía chuyên gia về những lỗi sai thường gặp, điểm yếu, điểm mạnh của bạn để từ đó bạn sẽ có chiến lược ôn tập đúng đắn hơn trong quá trình ôn thi IELTS. Bạn sẽ học trong 5 tuần và mỗi tuần khoảng 3 giờ. Yêu cầu với học viên cần có nền tảng tiếng Anh từ 4.5 trở lên để hiểu tốt nội dung của khóa học.

Hãy đến trung tâm luyên thi ielts https://bluesea.edu.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *