luyen thi ielts

Tìm hiểu những trung tâm luyện thi ielts tphcm

Trên địa bàn tphcm có rất nhiều trung tâm huấn luyện và giảng dạy tiếng anh và ôn thi ielts, từng trung tâm lại quy định lịch trình học và khoản học phí khác nhau. Dựa theo tăm tiếng của trung tâm, nội dung bài viết học, thầy giáo Việt Nam hoặc quốc tế, trình độ chuyên môn thầy giáo, quy mô lớp mà giá thành của những lớp học tại các trung tâm có sự phân hóa không ít. Tìm kiếm địa chỉ luyện thi ielts tphcm chính vì như thế mà không hề dễ dàng.

Các trung tâm hay chia lớp theo dạng lớp cấp tốc và lớp học bình thường có thời gian học giống hệt nhưng phân bố lịch học thành ngắn hạn hay lâu dài. Với còn có 2 loại lớp ôn thi ielts phổ cập đó là lớp luyện từng kỹ năng và kiến thức va lớp luyện 4 kiến thức và kỹ năng một khóa. Với lớp kỹ năng riêng lẻ thì thời gian học luôn ngắn hơn lớp đủ 4 kỹ năng và ngân sách học phí cũng nhẹ hơn. Khoảng hơn 3 triệu đồng đến 7 triệu tùy vào trung tâm.

Giá tiền càng tăng khi các bạn trẻ học tại lớp có trình độ càng cao. Thường thì lớp Basic (cơ bản) giá từ 3 triệu đồng. Học sinh học xong khóa này phải học lớp cao hơn thì mới đạt thành tích điểm ielts tốt. Riêng với lớp trình độ cao hơn như Backgroud thì tầm 5-7 triệu và 12- 19 triệu đồng với lớp Advanced.

Các trung tâm có giá thành cao thường do phải chi một khoản ngân sách lớn để tiếp thị nhãn hiệu và mặt bằng trung tâm. Nhiều trung tâm lớn và có tầm giá khóa học đắt nhưng có chất lượng có thể chỉ ngang những trung tâm nhỏ khác. Tuy vậy cũng có không ít trung tâm giá vừa mềm lại vừa chất lượng trong huấn luyện và đào tạo và tìm kiếm địa chỉ luyện thi ielts giá rẻ tphcm không phải là không thể.

Yaffle english academy còn gọi là gõ kiến xanh được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Yaffle – một trong những công ty đầu tư về đào tạo Anh ngữ tin cậy tại Việt Nam. Điều khẳng định thương hiệu của Yaffle là phương pháp học đặc biệt hiệu quả và mô hình học ưu việt, một lớp số lượng học viên chỉ giới hạn từ 1 đến năm người và học với 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn. Chính mô hình học tập chuyên biệt đó dã giúp cho các học viên của Anh ngữ Yaffle đạt được những mục tiêu điểm mong muốn.

luyen thi ielts

Ngoài ra, viện IBM cũng là trung tâm uy tín vì được Hội Khoa học Kinh tế và Quản lý TP.HCM cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM hợp tác thành lập với mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại TP.HCM. Hoạt động với phương châm ” Bài bản – Phù hợp – Hữu ích – Nghiêm túc ” trong giáo dục, viện mang đến kiến thức và tạo sự đam mê cho học viên nghiên cứu và hoạt động kinh doanh.

Vì Anh ngữ là công cụ cận thiết trong môi trường cạnh tranh quốc tế nên IBM đã phát triển chương trình Anh ngữ cho học sinh, sinh viên và người đi làm, tiêu biểu là khóa luyện thi ielts tphcm hiện nay. Các học viên sẽ được học trong không gian tiện nghi, hiện đại, cơ sở vật chất tốt, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức. Các giảng viên Anh ngữ tại IBM là giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm đã từng có thời gian công tác tại các trung tâm Anh ngữ lớn như ILA, ACET, British Council,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *