20 nốt ruồi phú quý của nam và nữ theo nhân tướng học

Theo nhân tướng học, mỗi vị trí nốt ruồi trên cơ thể đều mang lại những ý nghĩa và điểm báo riêng, Trong đó, sẽ có những nốt ruồi xui xẻo và nốt ruồi đem đến may mắn cho chủ nhân.
Nốt ruồi phú quý là gì?


Nốt ruồi phú quý được xem là nốt ruồi mang lại sự giàu có, phú quý, dồi dào và thịnh vượng. Đây là một trong những loại nốt ruồi được xem là mang lại sự may mắn và tài lộc. Những người có nốt ruồi “phú quý” thường được xem là có tướng số phú quý, thể hiện sự giàu có và sang trọng trong cuộc sống.


Nếu có nốt ruồi “phú quý”, thì có thể bạn sẽ có cơ hội để thành công trong sự nghiệp và đạt được thành tựu tài chính. Tuy nhiên, không chỉ có sự giàu có về vật chất, những người có nốt ruồi này còn có xu hướng sở hữu cách cư xử cao quý, quý phái, cốt cách tốt, đáng kính và thể hiện sự kiêu sa và phú quý


Xem tướng vị trí 20 nốt ruồi phú quý của nữ 1. Nốt ruồi đỉnh đầu, trong tóc


Nốt ruồi đỉnh đầu: Trong số 20 nốt ruồi may mắn, nốt trên đỉnh đầu không thể xoá. Phụ nữ có được nốt ruồi này là mẫu người gia đình, đại diện sự giàu có và được phù trợ suốt cuộc đời mà không phải lo lắng về tài chính.


Phụ nữ có nốt ruồi trên đỉnh đầu thường là người có cuộc sống gặp nhiều may mắn, khi gặp khó khăn, họ luôn được người khác dang tay giúp đỡ.


Nốt ruồi trong tóc: Nốt ruồi mọc trong chân tóc thường là vị trí hút nhiều tài lộc, cuộc sống của những người này sẽ không cần nghĩ nhiều đến tiền tài cũng không cần mưu sinh quá vất vả.


2. Nốt ruồi ở lông mày


Nốt ruồi lông mày: Nếu một trong 20 nốt ruồi may mắn nằm ở lông mày, ý nghĩa của nó phụ thuộc vào vị trí:


  • Nếu nó ở phía sau gọi là “cai hạ”, phụ nữ có nốt này thường có tài lộc và sức khỏe tốt.
  • Nếu nó ở đuôi gọi là “phúc trên lông mày”, đó cũng là một vị trí may mắn, mang lại tiền tài, hạnh phúc gia đình.3. Nốt ruồi ở trên lông mày, trên cổ, ở ngực


Phụ nữ có nốt ruồi trên lông mày thường rất nhiệt tình và hay giúp đỡ người khác. Họ thường thành công trong sự nghiệp và duy trì được sự thành công bằng sự cố gắng và tài năng của mình để lại di sản cho đời sau.


Nốt ruồi trên cổ: Phụ nữ có nốt ruồi trên cổ thường là người gặp nhiều may mắn về tài lộc. Trong công việc và cuộc sống, họ luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác nên con đường dẫn đến thành công không quá khó khăn.Nốt ruồi ở ngực: Phụ nữ sở hữu vị trí nốt ruồi phú quý này thường có cả hôn nhân và sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Thậm chí, họ còn có thể sở hữu những vị trí cao quý, không ai sánh bằng.


4. Nốt ruồi giữa trán hay nốt ruồi ở ấn đường


Nốt ruồi giữa trán hay nốt ruồi ở ấn đường: Những người phụ nữ có nốt ruồi ở trán thường gặp nhiều may mắn và tài lộc đầy đủ. Họ được quý nhân phù trợ và có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống một cách dễ dàng. Nốt ruồi này cũng có ý nghĩa giàu có và không phải lo lắng về tài chính, đồng thời cưới gả sẽ có một gia đình hạnh phúc.5. Nốt ruồi ở thái dương


Nốt ruồi ở thái dương: Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi phú quý hiếm gặp, mang ý nghĩa xuất ngoại (tức trong nhân tướng học người ta gọi là “cung di cư” hay là “cung ngựa sân khấu”), công việc thuận lợi và thăng tiến. Người có nốt ruồi này thường có cơ hội đi du lịch nước ngoài và mở rộng tầm nhìn.6. Nốt ruồi ở tai, ở dái tai


Nốt ruồi ở dái tai: Hay còn gọi là “nốt ruồi quý nhân”, thể hiện phúc khí khi về già, cuộc sống sung túc, giàu sang phú quý. Người phụ nữ có nốt ruồi này có đức tính tốt, tốt bụng và yêu thương mọi người xung quanh.


Nốt ruồi trên tai: Phụ nữ có nốt ruồi trên tai thường là người khá thông minh, nhạy bén. Họ có số mệnh trường thọ, giàu sang và cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi về già.7. Nốt ruồi ở gò má


Nốt ruồi ở gò má: Nốt ruồi ở gò má mang lại điềm lành cho phái nữ, biểu thị cho địa vị và quyền lực trong xã hội và công việc. Những người này có tài lãnh đạo và biết cân bằng giữa công việc và gia đình, dẫn đến hôn nhân hạnh phúc và con cái ngoan ngoãn.


Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên xương gò má thường là người khá mạnh mẽ. Họ luôn cố gắng nỗ lực để theo đuổi đam mê và đạt được thành công hơn cả kỳ vọng.8. Nốt ruồi ở khóe miệng, ở gần miệng


Nốt ruồi ở khóe miệng: Những người có nốt ruồi ở khóe miệng thường có tài ăn nói, may mắn và được phúc khí che chở. Mẫu người phụ nữ dễ thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình hạnh phúc.


Nốt ruồi ở gần miệng: Đây là vị trí nốt ruồi số hưởng của phụ nữ, họ thường được hưởng tài lộc từ nhà chồng, hôn nhân của họ luôn hạnh phúc viên mãn.9. Nốt ruồi ở môi trên


Nốt ruồi ở môi trên: Nếu bạn có nốt ruồi ở môi trên, chắc chắn đây là một người phụ nữ cuốn hút và may mắn, được yêu mến và không cần lo lắng về vấn đề cơm áo gạo tiền, tiền bạc dư giả và được mọi người yêu mến. 


Nốt ruồi ở môi: Phụ nữ có nốt ruồi trên môi thường là người có phúc tướng. Họ là người biết làm ăn, tính toán chi tiêu nên hoàn toàn không phải lo lắng bị thiếu tiền bạc của cải.


Những người có nốt ruồi trên môi thường có tính cách thẳng thắn, thể hiện bản lĩnh và quyết đoán trong hành động và lời nói. Tuy nhiên, họ cần phải chú ý đến cách ăn nói và kiềm chế cảm xúc để tránh gây mất lòng người khác. Ngoài ra, những người này cũng có khả năng giao tiếp tốt và thu hút sự chú ý của đối phương.10. Nốt ruồi ở trên cằm


Nốt ruồi ở trên cằm: Nốt ruồi ở trên cằm là một trong những vị trí được đánh giá cao nhất trong 20 vị trí nốt ruồi phú quý, đặc biệt đối với nữ giới. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, thì bạn được cho là may mắn và thành công trong cuộc sống. 


Phụ nữ có nốt ruồi trên cằm thường là người có nhiều tiền bạc, của cải khi về già. Cuộc sống của họ nhìn chung rất giàu sang và hạnh phúc.


Nữ giới có nốt ruồi trên cằm sẽ có cuộc sống giàu có, sung túc, hôn nhân viên mãn và thành công trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, họ cần lưu ý kiềm chế cảm xúc và tôn trọng người khác để tránh gây mất lòng.
11. Nốt ruồi ở khóe mắt


Nốt ruồi ở khóe mắt: Có lẽ vị trí nốt ruồi ở khóe mắt thường bị đánh giá sai. Thực tế, những người phụ nữ có nốt ruồi này thường là những người đảm đang, tháo vát và biết cách quan tâm đến gia đình.


Họ có khả năng xử lý tình huống khó khăn và làm cho mọi thứ trở nên suôn sẻ. Hôn nhân thì hạnh phúc và công việc thì gặp sự may mắn và thành công trong cuộc sống.12. Nốt ruồi ở 2 bên bả vai


Nốt ruồi ở 2 bên bả vai: Người có nốt ruồi ở hai bên vai thường siêng năng, biết gánh vác và tiết kiệm. Tuy không giàu có, nhưng con cái của họ thường được hưởng lợi từ sung túc, thịnh vượng của bố mẹ và có cuộc sống hạnh phục hơn.13. Nốt ruồi ở sau gáy


Nốt ruồi ở sau gáy: Nốt ruồi ở sau gáy phụ nữ được coi là nốt ruồi đại phú quý trong 20 vị trí nốt ruồi phú quý. Họ thường là mẫu người giỏi giang, đa tài, thông minh và quyền lực. Do đó, nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, hãy giữ nó lại.


Tóm lại, sau gáy là vị trí nốt ruồi phú quý bậc nhất trên cơ thể phụ nữ, nốt ruồi này sẽ đại diện cho quyền lực, sự thông minh sắc sảo của người phụ nữ.14. Nốt ruồi trên chân


Nốt ruồi trên chân: Nốt ruồi trên chân, đặc biệt là ở vị trí đầu gối, đùi, bẹn, thường mang lại nhiều may mắn và sự thịnh vượng cho phụ nữ. Những người phụ nữ này thường người có tài lộc, giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống.


Như vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở chân thường là người có phúc tướng, cuộc sống luôn gặp may mắn, tài lộc, đặc biệt là vị trí từ đùi xuống đến đầu gối.15. Nốt ruồi ở gót chân


Nốt ruồi ở gót chân: Nốt ruồi ở gót chân là một vị trí đặc biệt trên cơ thể con người, và được coi là một trong những nơi gắn với tài lộc và thành công trong cuộc sống. Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường được cho là may mắn trong sự nghiệp và  đạt được quyền lực cao. Điều này được giải thích bởi vì gót chân là một vị trí quan trọng để giúp di chuyển và đạt được mục tiêu, do đó vị trí nốt ruồi này góp phần liên kết với sự tiến bộ và thành công trong cuộc sống.


Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nốt ruồi chỉ là một yếu tố nhỏ trong số nhiều yếu tố thành công và may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn có nốt ruồi ở gót chân, đừng chủ quan hãy cố gắng làm việc chăm chỉ, phát triển kỹ năng của bản thân.16. Nốt ruồi ở lòng bàn tay


Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Nốt ruồi ở lòng bàn tay được đánh giá 1 trong những vị trí quan trọng trong phong thủy. Những phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là những người thông minh, khéo léo và có tài năng quản lý gia đình, công việc và tài chính. 

Nhìn chung, đây là vị trí nốt ruồi khá may mắn trên cơ thể phụ nữ. Những người này sinh ra đã có số phú quý, con đường công danh sự nghiệp rộng mở. Sau khi kết hôn, tài vận lại nhân lên gấp bội, gần như không phải lo toan quá nhiều.

17. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân


Nốt ruồi dưới lòng bàn chân: Nốt ruồi dưới lòng bàn chân là một trong 20 nốt ruồi phú quý, thể hiện phụ nữ này có tính lương thiện và chân thành. Nếu bạn có nốt ruồi ở vị trí này, thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn thích đi xa, trải nghiệm cuộc sống và khám phá thế giới. Bạn có tinh thần sáng tạo, và luôn cố gắng mở mang kiến thức và kinh nghiệm để đạt được nhiều thành công trong công việc.18. Nốt ruồi ở rốn


Nốt ruồi ở rốn: Nốt ruồi ở rốn được coi là nốt ruồi may mắn, dù thường khá khó nhận ra. Phụ nữ có nốt ruồi này thường được yêu thương và quan tâm từ gia đình và người thân từ nhỏ, và sau này họ trở thành những người giàu có, thịnh vượng. Về mặt sự nghiệp, họ có xu hướng phát triển thuận lợi và thành công, trong tình cảm, họ thường hạnh phúc và viên mãn.
Nếu nhắc đến 20 nốt ruồi phú quý ở phụ nữ thì chắc chắn không thể bỏ qua nốt ruồi ở rốn. Những người có nốt ruồi này khi sinh ra đã được hưởng phúc từ cha mẹ, đường tình duyên cũng vô cùng thuận lợi, được chồng yêu thương và chiều chuộng.

19. Nốt ruồi ở mông


Nốt ruồi ở mông: Nốt ruồi ở mông thường khó nhìn thấy, tuy nhiên nó lại mang đến may mắn và niềm vui cho chủ nhân. Phụ nữ này thường có niềm đam mê với nghệ thuật, dễ thành công trong lĩnh vực này. Ngoài ra, họ còn là người biết nỗ lực và chủ động trong sự nghiệp, sẵn sàng chinh phục những thử thách mới. Về tình yêu, họ có tình cảm chân thành và sẵn sàng tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. 
Phụ nữ có nốt ruồi ở mông thường là người biết cố gắng, nỗ lực vì mục tiêu. Họ cũng là người có duyên với nghệ thuật nên sẽ dễ thành công hơn nếu hoạt động trong lĩnh vực này.

20. Nốt ruồi ở nhân trung


Nốt ruồi ở nhân trung: Nốt ruồi ở nhân trung là vị trí khá hiếm và đặc biệt quý giá trong phong thủy. Đa phần, nữ giới sở hữu nốt ruồi này thường là những người may mắn, được phú quý và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.


Về mặt tài chính, họ thường được hưởng lợi từ những cơ hội đầu tư thành công, điều này giúp cho họ có thể đạt được những mục tiêu, định hướng và phát triển sự nghiệp tốt hơn. 


Xem tướng 20 nốt ruồi phú quý ở nam giới


Xét theo nhân tướng học, nam giới sẽ có nốt ruồi phú quý ở những vị trí sau trên cơ thể:


1. Nốt ruồi phú quý trên mặt của đàn ông


Nam giới hiện nay đang sở hữu những nốt ruồi phú quý sau trên mặt:


Nốt ruồi ở trán: Có thể nói, trán là một trong những vị trí nốt ruồi mang ý nghĩa đại phú quý cho gia chủ. Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi trên trán, dù ở bên phải, trái hay giữa trán thì đều có được may mắn, tài lộc trong cả sự nghiệp và tình duyên. Họ là mẫu được phước đức ban tặng. Họ sở hữu địa vị cao trong xã hội, và công việc, sự nghiệp của họ phát triển sáng lạn. Ngoài ra, họ cũng có khả năng thu hút người khác và được tôn trọng vì tinh thần lãnh đạo của mình.


Nốt ruồi ở trên lông mày: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này thường là người thông minh, sinh ra đã có tố chất lãnh đạo. Họ là người có bản lĩnh nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp.


Nốt ruồi ở lông mày: Đàn ông có nốt ruồi ở lông mày thường được sinh ra trong một gia đình giàu có, kinh tế vững vàng, và không phải lo lắng về tài chính. Họ có tiềm năng phát triển kinh tế cao và được thừa hưởng những lợi ích xã hội, giúp họ tiến xa trong sự nghiệp.


Nốt ruồi ở thái dương: Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi phú quý của đàn ông.Tương lai, những người đàn ông này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, sự nghiệp thăng tiến không ngừng


Nốt ruồi ở ấn đường: Vị trí nốt ruồi này đại diện cho cung sự nghiệp, tượng trưng cho sự thăng tiến và phát triển của đàn ông trong công việc.


Nốt ruồi son trên mũi: Đây là vị trí nốt ruồi thể hiện được số mệnh giàu có của chủ nhân. Họ vừa là người biết cách kiếm tiền, vừa biết cách giữ tiền nên cuộc sống luôn sung túc.


Nốt ruồi ở chóp mũi: Nốt ruồi nằm ở chóp mũi thường là của những người đàn ông giàu có và chăm chỉ. Họ có kỹ năng giao tiếp và duy trì mối quan hệ xã hội tốt. Trong hôn nhân, họ là người biết vun đắp và quan tâm đến gia đình, giúp cho hôn nhân của họ trở nên mỹ mãn.


Nốt ruồi tại môi trên: Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên thường có cuộc sống rất khá giả, không phải lo nghĩ về tiền bạc. Từ nhỏ họ đã sống trong nhà giàu có, mang phúc khí.


Nốt ruồi ở cằm: Đây là vị trí nốt ruồi đại diện cho sự thành công của đàn ông. Họ là người có đầu óc kinh doanh, đặc biệt phù hợp với công việc kinh doanh bất động sản. Nốt ruồi ở cằm thường là dấu hiệu của sự may mắn và thành công. Dù có một số khó khăn khi còn trẻ, nhưng nếu cố gắng và làm việc chăm chỉ, họ sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai với sự giàu có và sung túc.


Nốt ruồi ở đuôi mắt: Những người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường là những người thông minh, có chí hướng, và biết cách xây dựng sự nghiệp thành công. Họ có khả năng quản lý tài chính tốt và gia đình họ thường hạnh phúc và thuận hòa. Tuy nhiên, nếu họ không có sự chăm chỉ và tận tâm, họ có thể bị thụt lùi trong sự nghiệp.


Xem tướng 95 Vị Trí Nốt Ruồi Trên Khuôn Mặt của Nam Nữ chi tiết
2. Nốt ruồi phú quý trên vai của đàn ôngNốt ruồi tại thùy tai: Đây là vị trí nốt ruồi đại diện cho phúc khí và tài vận của người đàn ông. Trong cả công việc và cuộc sống, họ luôn là người nhận được nhiều may mắn và tài lộc.


Nốt ruồi ở vành tai: Đây là vị trí nốt ruồi xuất hiện ở những người đàn ông thông minh và có chí tiến thủ. Vì vậy, sự nghiệp và cả tình duyên của họ luôn thành công.


Nốt ruồi ở sau tai: Đây là vị trí nốt ruồi xuất hiện ở những người đàn ông có tiềm lực tài chính, cuộc đời của họ gần như không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc.


Xem tướng nốt ruồi ở vai đàn ông và phụ nữ đơn giản nhất3. Nốt ruồi phú quý trên cổ của đàn ông


Cổ của người đàn ông thường xuất hiện một số vị trí nốt ruồi phú quý sau:


Nốt ruồi ở giữa yết hầu: Đây là nốt ruồi mang ý nghĩa đại phú đại quý ở đàn ông, họ sẽ được hưởng lộc từ gia đình và có công việc thành đạt.2 nốt ruồi trên cổ: Nếu có 2 nốt ruồi song song trên cổ, người đàn ông này có thể đã hưởng giàu sang từ nhỏ và khi trưởng thành cũng có cuộc sống sung túc như trong mơ.


Nốt ruồi ở Cổ bên trái và phải của Nam & Nữ có ý nghĩa gì?4. Nốt ruồi phú quý trên tay của đàn ông


Trên tay đàn ông thường xuất hiện những vị trí nốt ruồi phú quý sau:


Nốt ruồi ở ngón tay cái: Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái thường là người sống rất tình cảm, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ cũng là người tự chủ về kinh tế nên sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình phát triển sự nghiệp.


Nốt ruồi ở ngón trỏ: Đây là vị trí nốt ruồi thường xuất hiện ở những người có trí thông minh thiên bẩm. Họ cũng là người rất cầu tiến, luôn cố gắng mỗi ngày để đạt được thành công trong cuộc sống.


Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là người có cuộc sống khá vất vả. Tuy nhiên, thành quả mà họ nhận được lại luôn xứng đáng. Càng về già, họ lại càng thành công, có nền tảng tài chính vững chắc.


Xem tướng các nốt Ruồi ở tay Trái & Phải của nam nữ chi tiết5. Xem tướng một số vị trí nốt ruồi khác


Bên cạnh những vị trí nốt ruồi cụ thể nêu trên, đàn ông cũng sở hữu nốt ruồi phú quý ở các khu vực sau:


Nốt ruồi ở trên đầu: Vị trí nốt ruồi này thường đại diện cho sự may mắn của người đàn ông. Họ luôn được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng thành công, sự nghiệp thăng tiến.


Nốt ruồi ở ngực: Người sở hữu nốt ruồi ở ngực thường sinh ra đã có mệnh giàu sang. Cả đời của những người đàn ông này sẽ sống trong sung túc, no đủ nếu biết quản lý tài chính và cố gắng phát triển.Nốt ruồi phú quý ở nách: Đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này thường là người khá nghiêm túc trong công việc. Cuộc sống của họ về lâu dài sẽ có được giàu sang, tài lộc bởi tích sự cố gắng và sự cởi mở, luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác của mình.Nốt ruồi ở quanh rốn: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường khá hướng ngoại, năng nổ. Những người này thường nghĩ trước khi làm, giỏi ngoại giao nên con đường công danh sự nghiệp tương đối thành công. Sau khi kết hôn, họ sẽ phất lên như diều gặp gió.
Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể:


Xem tướng nốt ruồi đen:
Xem tướng nốt ruồi son: 
Điềm báo: 
Thủ thuật: 

Update giá vàng: Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay