5 cái “luôn” của dự án 9X Next Gen mà người mua nên biết

Dự án 9X Next Gen là dự án mới nhất của Tập đoàn Hưng Thịnh trong năm 2023, đây được xem là hiện đang là một trong các dự án hiếm hoi có vị trí vàng liền kề với làng đại học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh và các nút thắc giao thông trọng điểm.

Phối cảnh căn hộ 9X Next Gen Bình Dương

1. “Luôn tạo niền tin và đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu cho khách hàng”
Được biết, sau 17 năm hoạt động Hưng Thịnh Corp đã triển khai 18 dự án căn hộ, 8 dự án đất nền và 2 biệt thự Biển trên toàn cả nước tất cả đều ghi được tiếng vang dội trên thị trường.

Hồ bơi căn hộ 9X Next Gen Bình Dương

2. “Luôn ký kết với các đơn vị xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ”


Nếu để ý, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án bất động sản do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư đều được ký kết với những đơn vị thầu xây dựng vô cùng uy tín như công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, Đơn vị thiết kế Prowind, Tư vấn giám sát Apave. Với bề dày kinh nghiệm và tên tuổi mang lại những điều gì? Đó là chất lượng dự án được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao hạ tầng đúng cam kết, giúp khách hàng mua để đầu tư hay ở đều yên tâm hơn.

3. “Luôn hướng đến môi trường sống tốt nhất cho cư dân với đầy đủ tiện ích”


Bên cạnh đó, cư dân còn kết nối nhanh với tiện ích ngoại khu :

  • Chợ Đông Hòa, Chợ Dĩ An, Siêu thị Co.opmart, Vinmart, TT mua sắm Nguyễn Kim, Điện Máy Xanh (chỉ 2 đến 10 phút ).
  • UBND Đông Hòa, UBND quận 9.
  • Bệnh Viên Ung Bướu cơ sở 2, bệnh viện quận 9, bệnh viên đa khoa Thủ Đức.
  • Trường mần non Tân Phú, Trường tiểu học Tân Phú và 3 trường Đại học danh tiếng Đại học An ninh Nhân Dân, Đại học Công nghệ thông tin, Làng đại học Quốc Gia chúng tôi 1 phút
  • Cách Khu du lịch Suối Tiên, Vietnam Golf & Country, Khu công nghệ cao 8 phút.
  • Cách bến xe Miền Đông mới, Ga Metro số 13 – Suối Tiên, Ga Metro số 14 – Bến xe Miền Đông mới 5 phút.
  • Kết nối với trung tâm tp thông qua tuyến đường QL 19B chỉ 15 phút


4. “ Luôn đưa ra mức giá bán hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam”


Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp bung ra dòng căn hộ tầm trung chỉ 25 triệu/m2 với mức giá phù hợp cho giới trẻ. Diện tích nhỏ vừa phải chiếm 2/3 số lượng căn hộ trong dự án. Thêm vào đó phương thức thanh toán chậm, ngân hàng bão lãnh hỗ trợ cho vay lãi suất rất tốt, ví dụ như dự án 9X Next Gen đang nhận giữ chỗ, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, giảm đáng kể áp lực thanh toán hàng tháng.

Vị trí dự án căn hộ 9X Next Gen Bình Dương

5. “Luôn chọn những vị trí đang phát triển, hạ tầng đồng bộ”


Có nhiều lý do để chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chọn các khu vực này để triển khai dự án của họ, nhưng một điều chúng ta cần biết đó là nhờ những hạ tầng lân cận hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện này mà dự án 9X Next Gen mới có mức giá tốt.

Sau thành công của chuổi dự án mang thương hiệu 8X, Tập đoàn Hưng Thịnh lại tiếp nối hành trình thực hiện hóa giấc mơ tạo nơi an cư lạc nghiệp cho giới trẻ với dòng sản phẩm tầm trung vị trí nằm liền kề với làng đại Quốc lộ 1K tầm 700 mét và sân bay Tân Sơn Nhất tầm 25 phút.Được biết, sau 17 năm hoạt động Hưng Thịnh Corp đã triển khai 18 dự án căn hộ, 8 dự án đất nền và 2 biệt thự Biển trên toàn cả nước tất cả đều ghi được tiếng vang dội trên thị trường.Nếu để ý, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy hầu hết các dự án bất động sản do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư đều được ký kết với những đơn vị thầu xây dựng vô cùng uy tín như công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons, Đơn vị thiết kế Prowind, Tư vấn giám sát Apave.Đó là chất lượng dự án được đảm bảo, tiến độ thi công và bàn giao hạ tầng đúng cam kết, giúp khách hàng mua để đầu tư hay ở đều yên tâm hơn.Các dự án của Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư đều hướng đến cuộc sống xanh sạch và nhu cầu ở thưc. Để có thể thu hút một số lượng lớn khách hàng quan tâm mua để an cư và lẫn người đầu cơ đến sinh sống và làm việc, chắc chắn môi trường sống và tiện ích phải được đảm bảo đầy đủ nhất.Ngoài ra, một lợi thế không nhỏ mà dự án

9X Next Gen

mang lại là đang có cụm tiện ích phong phú hiện đại rất đa dạng như: Công viên cây xanh, phố đị bộ, hồ bơi, spa, trường học, bệnh viện quốc tế, quảng trường, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em…vvNgoài vấn đề về nguồn cung, chất lượng thi công, môi trường sống thì yếu tố giá bán cũng là lợi thế không nhỏ. Trong khi nhiều chủ đầu tư trên thị trường bất động sản không thể đưa ra được sản phẩm làm cho xu hướng đầu tư đổ dồn các phân khúc bất động sản tỉnh hoặc phân khúc hàng chuyển nhượng với mức giá khá cao để tìm nơi an cư lạc nghiệp.Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp bung ra dòng căn hộ tầm trung chỉ 25 triệu/m2 với mức giá phù hợp cho giới trẻ. Diện tích nhỏ vừa phải chiếm 2/3 số lượng căn hộ trong dự án. Thêm vào đó phương thức thanh toán chậm, ngân hàng bão lãnh hỗ trợ cho vay lãi suất rất tốt, ví dụ như dự án 9X Next Gen đang nhận giữ chỗ, khách hàng có thể thanh toán theo từng đợt, giảm đáng kể áp lực thanh toán hàng tháng.Những vị trí dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chọn đều là các khu vực đang có tốc độ phát triển mạnh về hạ tầng giao thông lẫn khu dân cư. Bên cạnh đó, hạ tầng đang thi công cực kỳ nhanh và sẽ đưa vô hoạt động trong năm 2023.Được biết, dự án 9X Next Gen nằm ngay trên mặt tiền đường Thống Nhất (40m), ấp tân Hòa, Phường Đông Hòa, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương tuyến đường kết nối thẳng tới Quốc Lộ 1K và Xa Lộ Hà Nội ngày bến xe Miền Đông mới, trạm dừng chân Metro.Có nhiều lý do để chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp chọn các khu vực này để triển khai dự án của họ, nhưng một điều chúng ta cần biết đó là nhờ những hạ tầng lân cận hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện này mà dự án 9X Next Gen mới có mức giá tốt.