Bạn gái không trả lời tin nhắn


Thực tế, không phải cô gái nào cũng rảnh rỗi để ôm khư khư cái điện thoại bên người, vì thế việc bạn gái không trả lời tin nhắn là điều hết sức bình thường, có thể cô ấy đang bận nên chưa thể trả lời tin nhắn của bạn được. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cô ấy trả lời tin nhắn của mình.

Ngoài ra, nếu như bạn đang yêu một cô gái luôn bận rộn thì cô ấy sẽ không có thời gian để Rep tin nhắn của bạn, chỉ có những lúc rảnh rỗi hoặc cuối ngày thì cô ấy mới có thể trả lời được tin nhắn của bạn. Đây chính là nguyên nhân bạn gái không trả lời tin nhắn.

Khi yêu thì việc con gái giận dỗi là điều thường xuyên như cơm bữa, nếu như bạn lỡ làm cho cô ấy giận thì bạn hãy nhận lỗi và xin lỗi một cách chân thành là được, chỉ cần bạn biết nhận lỗi thì chắc chắn cô ấy sẽ tha thứ cho bạn và sẽ nhắn tin lại cho bạn ngay thôi.


Một người con gái mà không trả lời tin nhắn, hoặc trả lời tin nhắn chậm trễ thì chắc hẳn là cô ấy không hề thích bạn, việc bạn có cố gắng nhắn tin với cô ấy chỉ làm cho cô ấy cảm thấy phiền phức thêm mà thôi. Do đó, nếu như cô ấy đã không thích bạn thì bạn cũng không nên làm phiền cô ấy nữa, nó sẽ vô ích mà thôi.


Con gái họ thường chỉ yêu người mình cảm thấy thích, nếu bạn là người mà cô ấy không thích, hay không có cảm giác thì trái tim của cô ấy sẽ chẳng dành cho bạn đâu. Nếu bạn vẫn cố chấp nhắn tin, hay tiếp cận cô ấy thì sẽ chỉ là “dã tràng xe cát”.

Nếu như bạn là một người nói chuyện quá nhạt, quá tò mò về những chuyện riêng tư của cô ấy, thì việc cô ấy không còn hứng thú khi nói chuyện với bạn là điều đương nhiên. Do đó, để có thể cứu vãn được cuộc tình này thì bạn hãy cố gắng học cách nói chuyện hài hước, học cách nói chuyện có duyên, khi đó chắc chắn cô ấy sẽ cực kỳ thích nói chuyện với bạn.

Ngoài ra, con gái ưa nói chuyện ngọt ngào, vì thế bạn hãy cố gắng nói chuyện ngọt ngào với cô ấy, đừng nói chuyện cộc lốc, khinh thường cô ấy. Đây chính là lý do tại sao bạn gái không trả lời tin nhắn.


Nếu như bạn đang theo đuổi một cô gái nào đó vì cô ấy xinh đẹp, quyến rũ thì cũng sẽ có rất nhiều người cũng yêu thích cô ấy như bạn. Do đó, cô ấy sẽ có rất nhiều người tán tỉnh, làm quen với cô ấy. Việc bạn chỉ là “người đến sau”, hoặc đang trong danh sách chờ của cô ấy thì việc cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn là điều hết sức bình thường.

Ngoài ra, mây tầng nào thì sẽ chơi với mây tầng đó, vì thế nếu như cô ấy là một người quá xinh đẹp, quá hấp dẫn mà bạn thì không có gì nổi bật, thì việc cô ấy không rep tin nhắn của bạn là điều đương nhiên. Do đó, để tim mình không bị đau thì bạn chỉ nên tán tỉnh những cô gái hợp với mình, không nên với quá cao để rồi nhận lại những cay đắng. Đây là nguyên nhân bạn gái không trả lời tin nhắn.


Một cô gái không thèm rep tin nhắn của bạn, rep tin nhắn của bạn rất lâu và không bao giờ hỏi ngược lại bạn, thì chắc chắn cô ấy đang bơ bạn, việc bạn có cố gắng nhắn tin hay chờ đợi tin nhắn của cô ấy thì chỉ trở nên thừa thãi mà thôi.

Do đó, nếu như họ đã không quan tâm, không còn để ý đến bạn nữa thì bạn cũng đừng dại mà chờ tin nhắn của họ, đôi khi sự ra đi sẽ khiến cho bạn hạnh phúc. Vì thế, khi họ đã bơ bạn rồi thì bạn hãy sống thật tốt, cố gắng kiếm thật nhiều tiền, khi đó người mà bạn muốn bơ sẽ là cô ấy. Đây là yếu tố khiến cho bạn gái không trả lời tin nhắn.

Con gái yêu bằng tai, vì thế nếu như bạn không nói chuyện lịch sự, không tôn trọng cô ấy thì việc cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn là điều đương nhiên. Do đó, nếu bạn là người nói chuyện thiếu tôn trọng, không lịch sự khi nhắn tin với cô ấy thì bạn nên xem xét và chỉnh sửa.


Chỉ có thay đổi thì khi đó cô ấy mới muốn nói chuyện với bạn mà thôi, là một người đàn ông thì bạn nên nói chuyện lễ phép, lịch sự, khi đó phụ nữ mới có thể tin tưởng bạn được. Đây là những lý do bạn gái không trả lời tin nhắn.

Là con gái thì ai cũng thích sự lãng mạn, thích sự nuông chiều của người mình yêu. Do đó, nếu như cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn, thì bạn cũng nên xem xét lại bản thân của mình đã là một người đàn ông lãng mạn, biết nuông chiều người yêu của mình hay chưa.

Nếu như bạn không phải là một người đàn ông lãng mạn, thì bạn hãy cố gắng nuông chiều cô ấy, con gái là phái yếu, vì thế họ rất thích được đàn ông quan tâm, nuông chiều mình. Đây là những lý do bạn gái không trả lời tin nhắn.

Nếu như ngày nào bạn cũng nhắn tin làm phiền cô ấy quá nhiều, thì việc cô ấy không muốn trả lời tin nhắn của bạn là chuyện tất nhiên, co gái sẽ cực kỳ ghét những người con trai quá làm phiền cô ấy. Họ chỉ thích nhắn tin với những người mà họ thật sự yêu mến mà thôi.

Do đó, nếu như bạn không phải là đối tượng mà cô ấy yêu, không phải là đối tượng mà cô ấy quan tâm thì họ sẽ không muốn bạn nhắn tin làm phiền họ đâu. Do đó, đây chính là lý do tại vì sao bạn gái không trả lời tin nhắn.

Nếu một người con trai dồn dập nhắn tin với một cô gái, thì việc cô ấy không muốn trả lời tin nhắn của bạn là điều đương nhiên, có thể cô ấy đang suy nghĩ về mối quan hệ này. Do đó, lúc này bạn hãy bình tĩnh chờ cô ấy suy nghĩ về chuyện tình này, đừng quá vội vàng nó có thể khiến cho cô ấy cảm thấy lo lắng, suy nghĩ về nó.

Con gái không dễ dãi, nên bạn không thể vồ vập nhắn tin với cô ấy, điều này sẽ khiến cho cô ấy nghi ngờ về bạn. Ngoài ra, cô ấy cũng sợ khi chọn sai người ở một thời điểm quá sớm. Đây chính là lý do tại sao bạn gái không trả lời tin nhắn.

Nếu như một cô gái “đã có chủ” thì việc cô ấy không trả lời tin nhắn của bạn là điều dễ hiểu. Do đó, bạn cần tìm hiểu rõ về cô ấy, nếu như cô ấy là “hoa đã có chủ” thì dù bạn có tán thế nào thì cô ấy cũng sẽ không chọn bạn đâu.

Lời kết