Cách chọn quà Valentine theo cung hoàng đạo
Bí quyết mua sắm

Cách chọn quà Valentine theo cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Các nàng Bạch Dương rất thích cái gì đó rực rỡ và lấp lánh, trang sức sẽ là lựa chọn số một. Nhưng cũng đừng quá lo lắng nếu bạn không có đủ khả năng tặng nàng một món quà cao cấp thì một chiếc vòng tay lấp lánh với tên của bạn trên đó chắc chắn sẽ làm nàng run lên vì sung sướng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phụ nữ Kim Ngưu có phần tham công tiếc việc, nên hãy dành cho nàng một bất ngờ đáng yêu, ví dụ như : dọn dẹp nhà cửa, tự tay bạn chuẩn bị một bữa ăn tối lãng mạn với đèn cầy. Chắc chắn bạn sẽ ghi điểm với nàng nếu bạn lên kế hoạch cho cả hai cùng đến một nơi mà nàng đã từng bóng gió muốn đến đó

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích khám phá những địa điểm mới, chính vì thế mà một chuyến du lịch ra khỏi thành phố sẽ là món quà lý tưởng dành cho nàng. Ngoài ra, một lá thư hay một bài thơ do chính bạn sáng tác với tất cả tình yêu của mình gửi gắm trong đó hay một lời hứa nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp bạn ghi điểm với nàng đó. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một tấm thiệp với những lời văn hoa mỹ sẽ gây ấn tượng một cách sâu sắc. Thêm một tin nhắn, bày tỏ bạn yêu nàng nhiều đến mức nào và cô ấy đặc biệt như thế nào với bạn rồi cả hai cùng đến quán ăn yêu thích chắc chắn sẽ làm nàng xao lòng. Với Cự Giải, hoa hồng hay ngọc trai cũng là một sự lựa chọn thích hợp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một món quà đơn giản như một bó hoa hồng (nếu đó là loại hoa yêu thích của nàng) hay một chùm bong bóng bay đầy màu sắc và nói “Anh yêu em” chắc chắn Sư Tử sẽ bị “đổ” vì bạn. Có thể trang sức không phải là điều nàng thích, nhưng chỉ cần một tấm thiệp đơn giản hay một cái CD nhạc thuộc thể loại yêu thích cũng là một sự lựa chọn khôn ngoan. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một tấm thiệp thể hiện tình cảm chân thành bằng chính lời văn của bạn, và cùng nhau dùng bữa tối dưới ánh nến lung linh huyền ảo hay một bó hoa yêu thích của nàng sẽ khiến nàng rung động đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11

 Phụ nữ thuộc cung này rất thực tế. Vì vậy, đối với Thiên Bình cùng nhau đi dạo, hòa mình vào thiên nhiên, cùng nhau tận hưởng không gian yên tĩnh sẽ là món quà ý nghĩ hơn hẳn so với màn biểu diễn với bóng bay và hoa. Chắc chắn nàng sẽ ngất ngây nếu bạn lên kế hoạch cả hai cùng nhau ngao du tại một nơi nào đó lãng mạn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Bạn sẽ dễ dàng ghi điểm với nàng nếu bạn dành thời gian để làm cái gì đó thật sự đặc biệt như một bữa tối đặc biệt do tự tay bạn chuẩn bị với nến, rượu vang, hoa hồng đỏ và một tấm thiệp với tất cả tình cảm chân thành hay một bữa ăn ngoài trời với cảnh đẹp và không gian yên tĩnh. Một món quà đắt tiền cũng không kém phần gây ấn tượng với nàng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các bạn nữ thuộc cung này rất thích những bạn nam sâu sắc, tinh tế. Nàng rất thích được bạn chiều chuộng và chăm sóc chu đáo. Nàng cũng sẽ rất vui nếu được tặng những món quà thực tế như cùng nhau xem một chương trình mà cả hai bạn đều thích.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích một quyển sách hấp dẫn, một CD âm nhạc mà nàng chưa nghe bao giờ hay một trò chơi điện tử vui nhộn. Nếu bạn dự định tặng nàng một tấm thiệp thì bạn không cần phải dùng những từ ngữ hoa mỹ, mà chỉ cần bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành cũng đủ làm nàng “rung rinh” rồi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nàng luôn muốn biết bạn yêu nàng nhiều đến mức nào. Vì vậy cách tốt nhất là bạn hãy viết một lá thư và cho nàng biết rằng bạn yêu nàng nhiều đến mức nào. Dành thời gian bên nhau như cả hai cùng đi đâu đó đến một nơi lãng mạn sẽ giúp bạn chiếm được trái tim của cô nàng nhõng nhẽo này một cách dễ dàng đấy. Song Ngư thuộc tuýp người lãng mạn cổ điển nên một bó hoa nàng yêu thích sẽ khiến nàng xao lòng đấy.

Rate this post