Dấu hiệu nhận biết khi Kim Ngư thích ai đó

Khi thích một cô gái nào đó nam Kim Ngư sẽ có dấu hiệu nhìn người đó rất “say đắm, nồng thắm”, nam Kim Ngư rất thích nhìn người mình yêu cười, thích nhìn người mình yêu lúc cô ấy vui chơi.


Nếu một ngày nào đó, bạn chợt nhận thấy nam Kim Ngư thường xuyên cười với bạn, “cười khi nhìn bạn, cười khi nói chuyện thân mật với bạn”. Thì đó là dấu hiệu cho biết nam Kim Ngư đang thích bạn.

Khi thích một cô gái nào đó, nam Kim Ngư sẽ dành cho cô ấy rất nhiều sự quan tâm và sự lo lắng. Nếu nam Kim Ngư thường xuyên quan tâm đến bạn, thì chắc chắn cậu ấy đang thích bạn.

Dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi nam Kim Ngư thích bạn, đó là “ghen khi bạn thân mật với một người con trai khác”. Nếu bạn thấy “nam Kim Ngư thường xuyên ghen” khi bạn nói chuyện với người con trai khác, thì chắc chắn nam Kim Ngư đang thích bạn.


Nam Kim Ngư rất hay tặng quà

Nam Kim Ngư rất hay “tặng quà cho người mình yêu”. Do đó, nếu nam Kim Ngư thường xuyên tặng quà cho bạn, thì đó là dấu hiệu cho biết nam Kim Ngư đang thích bạn.

Khi thích một ai đó nam Kim Ngư rất hay “mua đồ ăn vặt cho người đó”. Nếu nam Kim Ngư thường xuyên mua đồ ăn vặt cho bạn, thì rất có thể nam Kim Ngư đang thích bạn. “Con đường ngắn nhất để có thể chạm tới trái tim của một cô gái, đó chính là con đường dạ dày (ăn uống)”.

Khi thích một ai đó, nam Kim Ngư sẽ có những dấu hiệu cử chỉ rất thân mật với người đó như: “Nắm tay người đó, chạm khẽ vào vai người đó, vẹo má người đó, ôm eo người đó”. Nếu nam Kim Ngư thường xuyên dành cho những cử chỉ thân mật đó, thì chắc chắn nam Kim Ngư đang thích bạn.


Nam Kim Ngư sẽ luôn tìm những cơ hội để được ở bên cạnh người mình yêu

Khi thích một ai đó “nam Kim Ngư sẽ luôn tìm đủ mọi cách, mọi lý do” để được ở bên cạnh người đó. Nếu như nam Kim Ngư thường xuyên ở bên bạn, quan tâm, lo lắng cho bạn, thì rất có thể nam Kim Ngư đang thích bạn.

Nam Kim Ngư sẽ nói lời yêu bạn khi anh ta “cảm thấy hạnh phúc, yên bình, vui vẻ” khi ở bên bạn. Lúc đó anh ta sẽ nói lời tỏ tình với bạn.

Nam Kim Ngư khi yêu thường “rất ấm áp và hạnh phúc”. Anh ta sẽ dành cho bạn “rất nhiều sự quan tâm, nuông chiều khi yêu”.


Nam Kim Ngư khi yêu thường rất thật lòng

Nam Kim Ngư là một chàng trai “rất chung thủy và nghiêm túc” trong chuyện tình yêu. Vì thế, nam Kim Ngư thường có một tình yêu rất yên bình và hạnh phúc.

Nam Kim Ngư “không có tính hay ghen”, vì thế nam Kim Ngư sẽ không ghen lâu, và anh ta sẽ không can thiệp sâu vào chuyện riêng của bạn.

Nam Kim Ngư là một anh chàng “không thù ghét ai quá 2 ngày”, vì thế nam Kim Ngư thường rất được lòng bạn bè và người thân, vì tính cách hòa đồng cởi mở của anh ta.


Khi thích một ai đó nữ Kim Ngư sẽ có dấu hiệu “thường xuyên nhìn, quan sát, để ý đến người đó”. Nếu nữ Kim Ngư “thường xuyên nhìn bạn” thì chắc chắn cô ấy đang thích bạn.

Biểu hiện dễ thấy nhất khi nữ Kim Ngư yêu bạn, đó là “ghen khi bạn nói với một cô gái khác”. Nếu nữ Kim Ngư “thường xuyên có dấu hiệu ghen” khi bạn nói chuyện với cô gái khác, thì chắc chắn nữ Kim Ngư đang thích bạn.


Nữ Kim Ngư rất thích ôm người mình yêu

Khi thích một ai đó “nữ Kim Ngư sẽ có những dấu hiệu cử chỉ thân mật” dành cho bạn như “Cầm tay bạn, đánh yêu bạn, chạm vào vai bạn, ôm người bạn”. Đây là những “cử chỉ thân mật” mà nữ Kim Ngư dành cho người mình thích.

Nữ Kim Ngư “chỉ tỏ tình với người mình yêu lúc cô ấy say”, lúc say cô ấy sẽ là chính mình, và nói ra những điều mà cô ấy chôn giấu ở trong lòng.

Nữ Kim Ngư khi yêu thường “rất vụng về, vụng về đến không ngờ”. Nhưng nàng Kim Ngư lại “rất đáng yêu và lãng mạn trong chuyện tình yêu”, cô ấy thích ngắm hoàng hôn cùng với người mình yêu ngoài biển, thích ôm người mình yêu trong tuyết.

Nữ Kim Ngư rất chung thủy trong chuyện tình yêu

Nữ Kim Ngư là một “nữ hoàng chung thủy”, cô ây khi đã yêu “sẽ không quan tâm đến người con trai khác ngoài bạn đâu”, cô ấy sẽ dành trọn tình yêu nhỏ bé của mình cho bạn.

Chuyện tình yêu đơn phương của Kim Ngư thường không được như mong muốn, có thể người tình đơn phương của Kim Ngư quá vô tâm, hờ hững trong chuyện tình yêu đơn phương đó.

Cũng có thế là do tình yêu đơn phương của Kim Ngư có quá nhiều “khoảng cách vô hình”, nó đã khiến cho hai bạn không chạm được đến trái tim của nhau.

Nhưng nếu tình yêu đơn phương của Kim Ngư “đủ lãng mạn, đủ lớn, đủ mạnh mẽ, đủ hy sinh”. Thì chắc chắn tình yêu đơn phương đó sẽ mỉm cười hạnh phúc với Kim Ngư.