Những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Việc nhắc đến Anime thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các bộ phim của Nhật Bản bởi nó hay về mặt nội dung lẫn hình thức, thế nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng các bộ phim hoạt hình của Trung Quốc đang trỗi dậy một cách rất mạnh mẽ. Mời quý bạn cùng Wiki Cách Làm cùng điểm qua những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất.

Những bộ phim hoạt hình trung quốc hay nhất

1. Huyền thoại sân cỏ phần 2

Kết thúc phần 1 thành công một cách mạnh mẽ, tám năm sau bộ phim phát sóng phần 2, bộ phim nói về bộ môn thể thao là bóng đá lấy bối cảnh tại thế kỉ 21 khi mà công nghệ phát triển và được áp dụng vào kĩ thuật đá bóng. Kĩ thuật đó gọi là Al – Trí tuệ nhân tạo, khiến cho mỗi trận bóng đều làm cho mọi người rất chờ đợi.

2. Thiên Dụ 2023

Câu chuyện kể về linh thú Thận cùng Huyền thủy tế ti Huỳnh tình như tỷ đệ, nhưng Thận tính tình ngỗ nghịch đọa lạc ma đạo, Huỳnh vì cứu thiên hạ nên lừa đem Thận phong ấn, nhưng khi phong ấn Huỳnh nể tình xưa mà chừa cho Thận một con đường sống. Về sau Huỳnh hy sinh chính mình để chuộc tội. Ngàn năm sau Huỳnh chuyển thẻ thành Huyền thủy tế ti Đồng Minh.

3. Linh kiếm sơn

Câu chuyện kể về một đại họa, với tương truyền rằng mỗi một ngôi sao rơi sẽ tương ứng với một đại họa ấp đến, và để khắc phục được đại họa đó chính là đứa bé mà ngôi sao rơi xuống chọn lấy. Để giải quyết họa đến nhưng chưa biết người giải là ai, gia tộc “Reiken” với gia thế hơn người đã cho tổ chức một kì thi nhập đạo tìm kiếm người giải cứu ập họa tới. Nhân vật chính được chọn chính là Lu Wang.

4. Vị thần tình yêu Socola

Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm học đường khi bỗng nhiên một ngày một học sinh trung học bình thường lại được rất nhiều con gái xa lạ tỏ tình, gây nên những rắc rối không nhỏ cho anh ta. Khi anh ta bị chặn đường hỏi tội thì bỗng nhiên thời gian ngưng đọng, một thiếu nữ mặc trang phục kì dị và tự dưng là Thần tình yêu và giải thích câu chuyện bất thường cho anh ta hiểu.

5. Nhật kí nữ oa

Bộ phim được xây dựng nên làm cho nhiều người được biết đến nhiều hơn về Nữ Oa. Bà có nhiều đóng góp đối với sự sinh tồn và phát triền của loài người, và bà chính là nhân vật đội đá để vá trời để cứu lấy nhân loại khỏi các cuộc ly tan. Sau đó bà được liệt vào danh sách Tam Hoàng Ngũ Đế của nhà trời.

6. Toàn chức pháp sư

Bối cảnh của bộ phim là bên ngoài đô thị các lũ yêu ma đang chăm chăm tấn công loài người, sau khi một giấc ngủ và tỉnh dậy học sinh cấp 3 quen thuộc giảng dạy Ma pháp đã kêu gọi các học sinh trở lại môn phái để học tập và cứu lấy loài người. Nhân vật chính là Mạc Phàm là một pháp sư toàn năng.

7. Trạch thiên ký

Khi xưa Thái Thủy nguyên tiên có thần thạch bay tới phân tán và tọa lạc tại nhân gian, trong đó thần thạch rơi ở Đông Thổ đại lục. Mấy ngàn năm sau, thiếu niên 14 tuổi cô nhi Trần Trường Sinh, vì chữa bệnh cải mệnh ly khai sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi vào thần Đô, từ đó mở ra một nghịch thiên cường giả quật.

8. Đấu la đại lục

Đây là một tác phẩm nổi bật của Đường Gia Tam Thiếu, mang lên mình là một thể loại Huyễn Hiệp, mang đến cho người nhìn một cái nhìn đầy mới lạ về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính là một người thợ rèn biến thành tửu quỷ vì thê tử đã mất, lôi cuốn người đọc từ những trang truyện đầu tiên.

9. Tây du kí phần 2

Được chyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên, và bộ phim cùng tên. Nhắc đến đất nước Trung Hoa không một ai không biết đến Tây du kí, và đó cũng chính là lí do đây là đề tài vàng được chuyển thể làm nhiều thể loại để phục vụ giải trí. Câu chuyện mang một màu sắc tươi mới khi kể về câu chuyện của 4 thầy trò lên đường đi Tây Thiên thỉnh kinh, bị lọt vào một âm mưu đen tối nhằm phá hủy tam giới của một vị thần tiên bị thiên giới bỏ quên- một thế giới đầy rẫy linh hồn tà ác

10. Chú gấu Boonie 2

Phim nói về một chú gấu Em tìm được những người bạn mới sau trận tuyết lỡ kinh hoàng. Và sau đó tìm được anh trai của mình, nhưng quan hệ anh em không mấy là thân  thiết cho đến khi có một đoàn người mún du hí khám phá núi gấu để tìm ra những bí ẩn ở đó, thế là mối quan hệ anh em trở nên gắn kết hơn khi cùng nhau tham gia chuyến hành trình thú vị đó.

11. Chiến long xạ thủ

12. Vạn Giới Tiên Tung

Vạn Giới Tiên Tung là một trong những bộ phim hoạt hình Trung Quốc được rất nhiều người yêu thích. Phim được chuyển thể từ manhua cùng tên của tác giả Đạp Tuyết Động Mạn. Nội dung của bộ phim hoạt hình này nói về câu chuyện Diệp Tinh Vân, vị Tông chủ trẻ tuổi của Thiên Nguyên Thần Tông trên con đường tu tiên gian khổ cùng hồng nhan tri kỷ của y.

13. Thiên Quan Tứ Phúc

Thiên Quan Tứ Phúc là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của Mặc Hương Đồng Khứu. Nội dung của phim nói về mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Thái tử Tạ Liên và Quỷ vương Hoa Thành. hững bí mật kinh thiên động địa của các vị thần quan liên tiếp được phơi bày. Trên thiên đình không một vị thần quan nào dám lại gần vị thái tử xui xẻo này!

14. Thư Linh Ký

Thư Linh Ký là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được nhiều khán giả theo dõi. Làm một bộ phim thuộc thể loại tu tiên huyền huyễn Trung Quốc. Phim kể về câu chuyện truyền thuyết kể ở Doanh Châu giới nơi Bách gia chư tử, Đường thi tống từ từng có thư linh ở tại. Câu chuyện bắt đầu khi nàng Nhạc Ngũ Âm vì bị người truy đuổi mà vô tình thức tỉnh Cố Thất Tuyệt – người tự xưng là chủ nhân Thư linh cung tỉnh lại từ “Ba trăm bài thơ Đường”.

15. Đại Sư Huynh Nhà Ta Bị Não

Đại Sư Huynh Nhà Ta Bị Não là một bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất phát hành 2023. Phim được chuyển thể từ manhua cùng tên của tác giả Lăng Vũ Muội. Nội dung phim nói về cuộc sống và những trải nghiệm thú vị của Đông Phương Tiêm Vân ở thế giới tu tiên. Trải qua một phen thử nghiệm, hắn quyết tâm phải ôm chặt đùi của người có khả năng phù hợp làm nam chính nhất chính nhị sư đệ Ấn Phi Tinh với mong muốn bảo vệ cái mạng nhỏ của mình và sống an ổn tới già.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết