Những bộ phim tình cảm Hollywood hay nhất mọi thời đại

Top những bộ phim tình cảm Hollywood hay nhất mọi thời đại

Titanic

Bộ phim về một câu chuyện tình yêu của nền điện ảnh Hollywood chấn động cả một thời đại, mà khi nhắn đến hai nhân vật Jack và Rose hay con tàu bị đại nạn vào năm 1912 mang tên Titanic không ai là không biết. Rose là một nữ nhân vật có gia đình giàu có bị ba mẹ bắt ép gã cho một gia đình quý tộc, nhưng đến khi cô gặp Jack- một chàng họa sĩ trẻ thuộc tầng lớp bình dân, mọi chuyện đã thay đổi hẳn. Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, nhưng liệu tình yêu của họ có đẹp và đi đến một kết thúc có hậu hay không, khi con tàu gặp nạn đâm vào một tảng băng vỡ trôi.

Pretty Woman

Các câu chuyện tình đều có một chung qui mô típ “ hoàng tử – lọ lem”, bộ phim này cũng vậy đây cũng chính là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “ người đàn bà đẹp” Julia Roberts. Bà vào vai một cô gái đến từ phố đèn đỏ may mắn được một mối tình đẹp với một đại gia giàu có điển trai. Câu chuyện tình yêu trên đã minh chứng cho một câu nói hay là cửa miệng của nhiều người “ Tình yêu không phân biệt về vấn đề gì”

Pretty in Pink

Được khắc họa bối cảnh vào những năm 80 đã thể hiện rõ sự phân biệt về địa vị giai cấp giàu nghèo một cách rất rõ ràng. Đứng trước hai con đường một là chọn người bạn thanh mai trúc mã hai là chọn con đường giàu có, liệu Andie sẽ chọn quyết định như thế nào? Bộ phim đã đưa đến một thông điệp cho mọi người cách nhìn nhận về tình yêu, tiền bạc có thể mua được vất chất và giá trị tinh thần về mặt giải trí thế nhưng không thể lấy ra để đánh đổi tình yêu

Never Been Kissed

Câu chuyện về một cô gái mang tên Josie có một môi trường học trung học thật sự đen tối khi cô luôn bị bạn bè xung quanh chê bai về vấn đề ngoại hình của mình. Tuy sau này đã không còn một thân hình như xưa, thế nhưng trong cô vẫn còn đâu đó sự mặc cảm, nhờ sự động viên của người em trai và chính người thầy dạy cô thời trung học, và đây là một điều bất ngờ khi người cô có tình cảm lại chính là người thầy này

How to lose a guy in 10 days

Một nhiệm vụ được giao ra cho một nữ phóng viên với sự quyến rũ của trang tạp chí Composure “ Làm thế nào để bỏ người yêu trong vòng 10 ngày”, dù cô là một cô gái  xinh đẹp và quyễn rũ, nhưng cô chưa hề có một người bạn trai, Liệu nhiệm vụ như thế có quá oái ăm cho cô nàng, khi thời hạn nộp bài chỉ đúng vẹn 10 ngày.

Sweet Home Alabama

Một cô gái sống tại vùng quê nước mỹ đã bỏ quên lên thành phố New York để lập nghiệp và cô đã may mắn có một mối tình đẹp với chàng công tử nhà giàu, tuy nhiện chàng trai này không hề biết được thân phận thật sự của cô gái, các tình tiết về gia đình đều được cô thuê dệt nên, và khi chàng trai cầu hôn cco ấy, sự hoang mang thể hiện rõ trên nét mặt, cô ấy sẽ ứng xử như thế nào đây?

Nhật kí tiểu thư Jone

Một cô gái xinh đẹp ở độ tuổi 31, nhưng lại để chế độ “ alone”, bởi thật sự chưa có bất cứ ai có thể làm cho cô nàng trở nên rung động. Tuy nhiên vào một ngày nọ, có một chàng trai đến và xuất hiện đó chính là thời khắc làm mọi thứ cuộc sống của cô tiểu thư Jones đều bị đảo lộn

Nhật kí tình yêu

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật bị các rào cản ngăn cách, mà điều khó khăn lớn nhất đó chính là sự phân biệt địa vị của gia đình. Cô gái  nghe theo lời của bố mẹ cưới một chàng trai “ môn đăng hộ đối” khi trong một thời gian trông chờ tin tức của bạn trai cô nhưng khồn có, dù cô đã lấy chồng thế nhưng cô vẫn nhớ hoài về người yêu của cô, sau này cả hai gặp lại và một có tình yêu bền vững không thay đổi

Love Actually

Một bộ phim đều thích hợp với bất kì đối tượng nào, các tình tiết tình yêu lãng mạn và hài hước đem lại cho người xem nhiều cảm giác khác nhau. Bộ phim được đánhh giá là một câu chuyện tình vào mùa đông đã lấp đi sự lạnh lẽo của mùa này mang lại. Bộ phim đã đem đến thông điệp truyền tải trong cuộc sống “ Tình yêu luôn tồn tại xung quanh chúng ta”

Lời cầu hôn

Để tránh khỏi sự việc bị trúc xuất khỏi đất nước, cô nàng nữ tổng biên tập đã tìm cách xoay chuyển tình thế một cách rất tréo ngoe khi tuyên bố cô ta sẽ kết hôn với chàng trợ lí Andrew. Cô nàng không ngờ chỉ vì một câu nói của cô ấy mà đã đem lại các tình huống vô cùng dỡ khóc lẫn cười khi cô phải cùng người đàn ông ấy về Alaska để ra mắt gia đình. Câu chuyện của cặp đôi là một lời hứa hẹn đem đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

Bạn đang tìm kiếm những bộ phim tình cảm Hollywood hay? Sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn đã có thêm 10 bộ phim để lưu vào kho tàng phim của bạn, còn lại là hãy lưu lại và thưởng thức ngay thôi nào.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết