Những lời chúc 20/11 ngắn hay, ý nghĩa nhất tặng thầy cô

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Wiki Cách Làm thân gửi đến các bạn học sinh và sinh viên những lời chúc 20/11 ngắn, hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho các thầy cô giáo kính mến của chúng ta. Những câu chúc dễ thương trong những tấm thiệp cùng với những món quà nho nhỏ và tấm lòng biết ơn dành tặng quý thầy cô thì còn gì bằng.

Những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi tặng thầy cô thay lòng tri ân

1.  Nhân ngày 20/11, em chúc tất cả các thầy cô luôn luôn có sức khỏe thật tốt để cùng những học sinh thân yêu chắp cánh những ước mơ bay cao, bay xa hơn nữa.

2. Một ngày gọi là thầy cả đời vẫn gọi là thầy. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

3. Kính gửi đến quý thầy cô kính yêu món quà nho nhỏ của em. Qua thời gian được cô thầy dạy dỗ em cảm thấy mình ngày càng suy nghĩ chín chắn hơn. Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

4. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, cùng với món quà nhỏ này con kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, luôn luôn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa với sự nghiệp giáo dục của mình, và ngày càng có nhiều học sinh yêu mến thầy cô nhiều hơn nữa.

5. Xin cám ơn thầy cô đã nhiệt tình giảng dạy và quan tâm đến mọi người trong lớp chúng em. Đây là năm cuối của thời học sinh, vì vậy chúng em sẽ cố gắng để vượt qua kỳ thi đại học cao đẳng sắp tới để không phụ lòng thầy cô đã tận tâm dạy dỗ. Chúc thầy cô của chúng em luôn luôn mạnh khỏe và và nhiều may mắn trong cuộc sống.

6. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc các thầy, các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ tràn đầy nhiệt huyết với nghề nhà giáo, và thành công hơn nữa trong việc giúp sức cho các trò thế hệ sau tiến xa hơn trong tương lại.

7. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc  tất cả các quý thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

8. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe và ngày càng được nhiều học trò yêu mến.

9. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Riêng chúc thầy cô đang đọc tin nhắn này ngày nhà giáo thật vui và thành công hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

10. Kính gửi những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

11. Chúng em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, yêu đời, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự lạc quan trước những đứa học trò tinh nghịch như chúng em.

12. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã giúp chúng em mở mang kiến thức và niềm đam mê học hành, giúp em ngày càng nhiệt huyết và đam mê với ước mơ trong tương lai. Cám ơn thầy rất nhiều, chúc thầy luôn luôn lạc quan, yêu đời và thành công.

13. Em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe và thành đạt.

14. Em yêu quý thầy như người ông kính mến của em, em chỉ muốn nói với thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cùng của cuộc đời. Và một “1” trong 1000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em! Những học sinh khóa cuối của thầy!

15. Cảm ơn cô vì đã dạy dỗ và nâng đỡ em trong cuộc sống để e có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá tri đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Công ơn dạy dỗ của cô, em không bao giờ quên,em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô đươc, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em. Cô mãi mãi là thần tượng ánh sáng trong lòng em.

16. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

17. Mặc dù thầy viết chữ bằng phấn trắng bảng đen nhưng thầy đã mang đến cuộc đời học sinh màu sắc tràn đầy.

18. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

19. Nếu được hỏi “Thành công này bắt nguồn từ đâu?”, em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.

20. Dòng sông sâu con sào dài đo được; lòng cô thầy ai biết được độ bao la. Ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa.

21. Xin gửi lời cảm tạ đến thầy/cô, người đã tạo dựng những lời nói, hình ảnh, ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

22. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

23. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình con muốn gửi đến thầy cô lời chúc luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

24. Nhân ngày 20-11 em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

25. Dẫu đi bốn bể năm châu, không đâu cao cả bằng ơn người thầy. Nhân ngày lễ 20/11, em xin chúc thầy giáo kính yêu của em luôn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong sự nghiệp “lái đò”.

26. Thầy ơi! Tuổi tác đã hằn sâu những vết nhăn trên trán Thầy, làm tóc mai Thầy thêm sợi bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng em, mãi mãi không cạn kiệt.

27. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

28. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, em nay xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

29. 20 – 11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy ! Nhân ngày 20 – 11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp ” Trồng người” của đất nước.

30. Thầy đã dạy chúng em ý nghĩa thực sự của cuộc sống và khiến cho tương lai của chúng em tươi sáng hơn. Chúng em xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11!

31. Sự kiễn nhẫn và đức hi sinh của thầy cô cần phải được tôn vinh mỗi ngày, chứ không chỉ một ngày trong năm. Con chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân dịp đặc biệt này. Thầy là người thầy kính yêu nhất của con!

32. Thầy đã dạy em biết cư xử sao cho tử tế, dạy em bài học vô giá và giúp em học hỏi từ những sai lầm. Em cảm ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho em!

33. Em cảm ơn thầy vì đã luôn là ngọn đèn dẫn đường và truyền cảm hứng cho em nỗ lực trong học tập. Thầy là người thầy tốt nhất của em.

34. Em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến người thấy đã dành thời gian lắng nghe những băn khoăn của em, đã dẫn lối cho em trên con đường tri thức và khiến em vững bước trên con đường đời.

35. Một lời “cảm ơn” đơn giản có lẽ không bao giờ đủ. Thầy không chỉ dạy cho em bài học trong sách vở mà con dạy em những bài học hay trong cuộc sống.

36. Thầy đã chỉ đường cho em khi em mất phương hướng, thầy đã giúp đỡ em khi em khó khăn nhất, thầy luôn là ngọn đèn soi sáng con đường em đi. Em xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

37. Em xin cám ơn thầy vì tất cả những gì thầy đã làm cho em. Thầy không chỉ định hướng nghề nghiệp cho em mà còn dạy em trở thành một người tốt. Chúc thầy có thật nhiều niềm vui trong ngày Nhà giáo Việt Nam!

38. Thầy là nguồn cảm hứng tiếp thêm sức mạnh cho em mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Em xin cám ơn những lời dạy của thầy. Xin gửi đến thầy lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11!

39. Trong hành trình cuộc đời, thầy đã làm phong phú linh hồn em mở mang trí lực của em. Cám ơn thầy, thầy giáo của em.

40. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

41. Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa Thầy?

42. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

43. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

44. Ngày 20/11 tới, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến cô, chúc cho cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, chăm bón những mầm non của mình thật tốt tươi.

45. Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già. Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

46. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các thầy cô giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với thầy cô đang đọc tin nhắn này con chúc thầy cô ngày 20/11 thật vui.

47. Sự kiễn nhẫn và tấm lòng vì học sinh của thầy cô cần phải được tôn vinh mỗi ngày, chứ không chỉ một ngày trong năm. Em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân dịp đặc biệt này.

48. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

49. Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Em thành kích chúc Cô: Vui khỏe, như ý!

50. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất; và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các học sinh tri ân và đền đáp công ơn dạy dỗ của các thầy cô. Những lời chúc đơn giản đôi khi lại có nhiều ý nghĩa hơn những món quà trao tay. Hãy gửi những tình cảm và lòng kính yêu của mình đến người thầy, người cô đã vất vả cả một đời truyền đạt kiến thức cho chúng ta bằng những lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất. Đó là nguồn động lực để những người ngày đêm miệt mài giáo án hoàn thành tốt “sứ mệnh trồng người”.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết