Timviec365.com.vn – Nơi dẫn lối cho ứng viên tìm việc

Website chúng tôi ra đời trong bối cảnh công nghệ số lên ngôi với nhiệm vụ giúp ứng viên tìm việc làm phù hợp nhanh chóng. Cùng với đó chúng tôi có những tính năng CV đẳng cấp, hỗ trợ người dùng tạo CV xin việc online thu hút nhà tuyển dụng.

Website chúng tôi – Nơi dẫn nối cho ứng viên tìm việc

Hiện nay người tìm việc đã và đang đứng giữa nhiều lựa chọn cho công tác tìm việc làm. Thời đại 4.0 mở cửa đã tạo ra vô số những cách tìm việc thông minh. Một trong số đó không thể bỏ qua địa chỉ tìm việc nhanh hàng đầu hiện nay –  chúng tôi đây là website trực thuộc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt.

Hiện chúng tôi cung cấp đa dạng thông tin ngành nghề tuyển dụng với việc làm đa dạng 92 ngành nghề có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Với đa dạng thông tin về các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao, website đang thực hiện việc cung cấp khoảng 66.000 số tin tuyển dụng mỗi ngày của hơn 300.000 thông tin nhà tuyển dụng. Những con số này mới chỉ là khởi đầu cho sự phát triển cao và xa hơn nữa của website này.

Sự hoạt động không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tư vấn, sẵn sàng hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng 24h/24h với mong muốn đạt được sự hài lòng từ người sử dụng. Bạn có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua nhiều công cụ như live chat, điện thoại, email, skype, zalo, Facebook. Website hướng tới những giá trị cốt lõi là sự hài lòng của khách hàng cũng như giúp ứng viên tìm được việc làm phù hợp nhanh chóng. Bạn có thể tin tưởng  vào chúng tôi bởi đây là trang tuyển dụng được nhiều người lựa chọn và tin cậy nhất hiện nay.

Thoát khỏi lối mòn của những cách tìm việc cũ, website với giao diện được thiết kế thân thiện với người dùng cùng tốc độ load site nhanh đã làm vừa lòng nhiều khách hàng sử dụng. Người tìm việc có thể thực hiện các thao tác nhanh ngay trên giao diện chính với các tính năng được hiển thị rõ ràng. Tốc độ load site nhanh chóng giúp kết quả tìm kiếm việc làm nhanh chóng được hiển thị. Với sự cố gắng đổi mới và phát triển không ngừng, website chúng tôi đã đạt được trên 1,9 triệu ứng viên tham gia tìm việc mỗi ngày. Con số này sẽ không ngừng tăng thêm để khẳng định uy tín và sự thành công của trang web.

Đẳng cấp CV chúng tôi – Thu hút mọi ánh nhìn

Đẳng cấp CV chúng tôi – Thu hút mọi ánh nhìn

Website chúng tôi cho phép người dùng tạo và tải miễn phí các mẫu CV chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ thông dụng gồm Nhật, Hàn, Việt, Trung, Anh. Hệ thống của chúng tôi với giao diện đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác, hỗ trợ tạo CV xin việc online nhanh chóng. Ứng viên có thể tham khảo nhiều mẫu CV xin việc có sẵn với đủ các ngành nghề như: CV bất động sản; CV sinh viên mới ra trường; CV bán hàng; CV hành chính nhân sự; CV IT; CV kế toán; CV kinh doanh; CV xây dựng; Cv xuất nhập khẩu… Việc chọn mẫu CV xin việc đúng ngành nghề giúp ứng viên tự tin hơn khi gửi CV đến nhà tuyển dụng.

CV tuyệt hảo – đa ngành nghề, đa ngôn ngữ

Điều đặc biệt hơn cả là mỗi ngành có ít nhất 8 CV đại diện với nội dung thiết kế riêng cho từng ngành, đây là thành quả của những chuyên gia tâm lý và tuyển dụng nhân sự tại chúng tôi tạo ra. Mỗi mẫu CV được thiết kế những điểm ấn tượng, độc đáo khác nhau bởi các chuyên gia thiết kế của chúng tôi Theo đó, người dùng được thoải mái lựa chọn hình thức, mẫu mã, màu sắc của từng bản CV.

Ngoài ra, người dùng còn có thể tự thiết lập ngôn ngữ trong bản CV xin việc với 5 ngôn ngữ có sẵn được thiết lập trên công cụ tạo CV của chúng tôi Nhờ vậy mà những CV này có thể đáp ứng nhu cầu ứng tuyển tại các công ty nước ngoài. Sau khi sở hữu bản CV xin việc ấn tượng, bạn có thể gửi hồ sơ đến các nhà tuyển dụng với công nghệ AI thông minh.

Như đã biết, chúng tôi với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tập trung hướng tới đối tượng là ứng viên có mong muốn tạo CV. Bạn có thể tạo CV online qua hàng nghìn mẫu gợi ý của chúng tôi Website đưa ra nhiều gợi ý mẫu CV online hấp dẫn dành cho các ứng viên ở mục “Tạo CV online”. Chỉ với những bước tạo CV đơn giản, không quá 3 bước đã giúp bạn tạo được CV cho riêng mình.

Chỉ cần thực hiện ba bước đơn giản:

Bước 2: Dựa trên những mẫu form có sẵn, sau đó đổi thông tin, điền đầy đủ các mục nội dung mà CV cần có theo mẫu cung cấp yêu cầu.

Bước 3: Thực hiện lưu CV online và có thể tải miễn phí về máy của bạn sau khi đã hoàn thành, ngoài ra bạn có thể in bản cứng hoặc gửi Email để sẵn sàng tham gia vào cuộc đua sự nghiệp. 

Chỉ với 3 thao tác đơn giản, ứng viên đã sở hữu ngay cho mình một bản CV chuyên nghiệp với đầy đủ các thông tin cần thiết. Đồng hành với việc lưu thông tin CV online là công nghệ AI thông minh. Công việc của ứng viên là chỉ việc hoàn thiện cho mình 1 bản CV thật đẹp và chuyên nghiệp. Hệ thống website ngay sau đó sẽ tự động hóa đọc CV của bạn cũng như phân tích nội dung CV để gửi hồ sơ của ứng viên đến hàng nghìn nhà tuyển dụng đang có nhu cầu tìm kiếm ứng viên. Đây là công nghệ trí tuệ nhân tạo mới mà ít website nào trang bị.

Với tất cả những chức năng trên thì chúng tôi xứng đáng là một sản phẩm tiện ích xã hội, phục vụ cho ứng viên trên con đường ổn định sự nghiệp!

Thông tin liên hệ:

  • Công ty Cổ phần Dịch vụ và Truyền thông Hưng Việt

  • CEO: Dương Thị Minh Tuyển

  • Địa Chỉ: Tầng 2, B50, Lô 6, KĐT Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

  • SĐT hỗ trợ: 0981509188