Top 10 Trường Quốc Tế Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng

Mục Lục

1. Trường Wellspring – Trường Học Tích Cực Đổi Mới Sáng Tạo Ở Hà Nội

Wellspring là ngôi trường Phổ thông liên cấp song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây các chương trình học luôn được đổi mới, sáng tạo, lộ trình học được thiết kế tối ưu. Cả chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế giúp cho học sinh tiếp cận nhanh chóng hạn chế sự bỡ ngỡ và khó khăn lúc theo học. Wellspring là một trong những sự lựa chọn để các bậc phụ huynh nên cân nhắc cho con em mình.

Lí do lựa chọn Wellspring:

 •  Môi trường của niềm say mê sáng tạo
 •  Môi trường nhân văn bền vững
 •  Môi trường vì sự phát triển tối ưu và năng lực thực chất của học sinh
 •  Môi trường phát triển toàn diện
 •  Trường đạt chuẩn quốc tế

Thông tin liên hệ:

2. Trường Quốc Tế Anh Việt – Trường Quốc Tế Hàng Đầu Tại Hà Nội

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) được thành lập năm 2013 và nằm tại thành phố Hoàng Gia ( Royal City). Đây là ngôi trường với chương trình giảng dạy là sự kết hợp tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam dành cho trẻ từ 3-18 tuổi. Đến với trường quốc tế Anh Việt các bạn học sinh không chỉ được giáo dục với một chương trình hiện đại, tên tiến mà các bạn còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tế khác thông qua các câu lạc bộ Ngoại khóa để phát triển kiến thức chuyên sâu và tính sáng tạo trong quá trình học.

Ngoài ra trường Quốc tế Anh Việt còn mang lại co học sinh cơ hội giao lưu,học tập trực tuyến và trực tiếp với bạn bè trên khắp thế giới.Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có được chứng chỉ Tú Tài Quốc tế (A Level). Chứng chỉ đã được công nhận và sẽ là một trong những chìa khóa quan trọng giúp các em thực hiện ước mơ vào học tạ các trường đại học hàng đầu thế giới.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 •  Số điện thoại: +84 981 626 100

3. Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS)  – Trường Quốc Tế Liên Cấp Uy Tín Tại Hà Nội

Trải qua 14 năm thành lập, trường Quốc tế Việt Úc đã trở thành một trong những ngôi trường có chất lượng và tên tuổi thuộc top đầu tại Hà Nội. Hiện tại trường Quốc tế Việt Úc đang sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và đặc biệt là luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong cách giảng dạy để có thể mang đến cho học sinh những chương trình học chất lượng giúp học sinh phát triển một cách toàn diện nhất.

Ngoài ra cơ sở vật chất của VAS rất khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế gồm hơn 210 phòng học với diện tích trên 50m²/ phòng. Các phòng học đều được lắp đặt điều hòa nhiệt độ và trang bị các phương tiện hỗ trợ dạy học hết sức tiên tiến, hiện đại nhằm mục đích tạo cho học sinh ôi trường học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 •  Số điện thoại: 024 6287 8889 / 6287 2869

 4. Trường Quốc Tế Nhật Bản – Trường Quốc Tế Ở Hà Nội

Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng và phát triển nhất trên thế giới. Trường quốc tế Nhật Bản là ngôi trường kết hợp chương trình giáo dục của Nhật Bản và chương trinh quốc tế Cambridge lấy giá trị giáo dục nhân cách là cốt lõi, dạy cho học sinh biết nhận thức đúng sai, kiểm soát cảm xúc và hành vi, thái độ của mình, làm điều tốt cho bản thân và xã hội, sau này đóng góp nhiều giá trị có ích cho đất nước, cho xã hội.

Lý do nên chọn Trường quốc tế Nhật Bản:

 • Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng tốt , chú trọng giá trị cốt lõi cho học sinh
 • Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại,  đầy đủ thiết bị, đảm bảo an toàn
 • Đội ngũ giáo viên quốc tế năng nổ, có chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tâm, tận tình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình – Phường Vạn Phúc – Quận Hà Đông – Hà Nội
 • Số điện thoại: 0979.860.088

5. Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy – Trường Quốc Tế Chất Lượng Cao Tại Hà Nội

HaNoi Academy từ lâu đã nổi bật với các thành tích trên khắp các đấu trường tri thức uy tín trong và ngoài nước. Ngôi trường này là trường quốc tế song ngữ được kết hợp giữa hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. Với chương trình học bắt đầu từ lớp 1 đến hết lớp 12 cùng chương trình đào tạo chất lượng cao, tiên tiến tất cả bằng cấp quốc tế tại Hanoi Academy đều được công nhận bởi OFQUAL (cơ bản khảo thí và cấp bằng Vương Quốc Anh) và có giá trị trên toàn thế giới, mở ra cơ hội học tập toàn cầu cho học sinh ở mọi cấp học.

Thông tin liên hệ:

6. Trường Quốc Tế Việt Nam (VIS) – Khởi Đầu Ước Mơ Ở Hà Nội

VIS là ngôi trường với hệ thống giáo dục liên cấp gồm: Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông. Trường Quốc tế Việt Nam đang định hướng việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện, giúp học sinh tiếp nhận kiến thức, hoàn thiện nhận thức, độc lập trong tư duy cá nhân, kết hợp cùng phát triển các phẩm chất tốt đẹp của cá nhân thông qua việc sử dụng linh hoạt các kỹ năng. Đặc biệt khi cho con mình học ngôi trường này các bậc phụ huynh cũng sẽ chi trả một mức phí phù hợp với mức sống quá cao, không quá là đắt đỏ mà lại vẫn đảm bảo nhu cầu học tập và phát triển một cách toàn diện cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

 •  Địa chỉ:  Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội
 •  Điện thoại: 024.3358.1717 hoặc 08.5858.1717

7. Trường ALFRED NEBEL SCHOOL (ANS) – Trường Quốc Tế Chất Lượng Cao Ở Hà Nội

Được thành lập với sứ mệnh mang đến cho học sinh một chương trình học liên cấp từ mầm non đến hết bậc THPT với định hướng khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo , khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh. Ngoài ra, tại ANS học sinh còn được đào đạo song song với việc trải nghiệm và phát triển kĩ năng sống.

Lý do nên chọn ANS:

 •  Môi trường học tập thoải mái, hiện đại, cơ sở vật chất khang trang
 •  Đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, tài năng, luôn luôn cập nhật các phương pháp dạy học tiên tiến nhất
 • Chương trình đào tạo tiên tiếp, liên cấp. Song song với việc phát triển kĩ năng sống và các kĩ năng mềm cho học sinh

Thông tin liên hệ:

8. Trường Quốc Tế Bill Gates School – Trường Quốc Tế Liên Cấp Ở Hà Nội

Ngôi trường tiếp theo được nhắc đến đó chính là trường quốc tế Bill Gates School. Một ngôi trường mà chỉ nghe đến thôi chúng ta có thể nhớ đến ngay một trong những vị tỷ phú giàu có và thành công nhất thế giới. Cũng là mô hình trường quốc tế liên cấp đào tạo học sinh từ mầm non đến hết lớp 12. Theo chuẩn chương trình tiên tiến, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống, bản sắc văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Sứ mệnh của Bill Gates School chính là mang lại cho xã hội và cộng đồng các lợi ích giáo dục với chất lượng tốt nhất, hòa nhập với nên giáo dục Quốc tế từ các hoạt động dạy và học, rèn luyện thể chất, phát triển năng khiếu cá nhân, dịch vụ chăm sóc,…

Thông tin liên hệ:

9. Trường Quốc Tế Newton Grammar School – Trường Quốc Tế  Chất Lượng Ở Hà Nội

Ngôi trường tiếp theo là Newton Grammar School. Một ngôi trường đã có uy tín và tên tuổi ở Hà Nội. Ngôi trường này cung cấp chương trình giáo dục quốc tế tích hợp chương trình giáo dục Việt Nam rất tiên tiến và hiện đại. Với tầm nhìn hướng đến một ngôi trường mang đến cho học sinh một nề giáo dục đổi mới, thân thiện, công bằng và chuyên nghiệp. Nếu các bậc phụ huynh đang có dự định cho con em mình một ngôi trường có chất lượng.  Newton Grammar School là một lựa chọn đáng lưu ý cho mọi người.

Thông tin liện hệ:

10. Trường Quốc Tế Singapore – Trường Quốc Tế Ở Hà Nội

Trường Quốc Tế Singapore là ngôi trường quốc tế đào tạo toàn diện cho học sinh nước ngoài và học sinh Việt Nam từ nhà trẻ đến hết lớp 12. Với tầm nhìn trở thành một tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo xuyên suốt từ bậc Mẫu giáo đến Dự bị Đại học với mục tiêu kết hợp những giá trị phương Đông với nền giáo dục quốc tế để đào tạo nên những công dân toàn cầu. Trường Quốc Tế Singapore cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, quận Hoàng  Mai,  thành phố Hà Nội
 •  Điện thoại: +84 24 7304 1777

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post