Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Đinh Mùi – Tuổi 54 – Nữ Mạng

Sinh từ: 09/02/1967 đến 28/01/ 1968

Mạng: Thiên Hà Thủy – Nước mưa

Tướng tinh: Xương con dê, tướng tinh con rồng.

Năm 2023 là một năm khá khởi quan đối với những quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967. Những công sức gây dựng và bồi dưỡng từ những năm trước đến năm nay sẽ được gặt hái. Về chuyện tình cảm của những nữ mạng này khá êm đềm và êm ấm khi gia đạo luôn thuận thảo với nhau. Do đó các quý bà của chúng ta đã có thể hưởng lộc, hưởng phước trọn vẹn một năm bên con cháu của mình.

Nhìn chung do có sự xen lẫn giữa sao xấu và vận niên tốt đẹp trong năm 2023 nên trong mọi chuyện, bước đầu có thể có những khó khăn thế nhưng càng về sau lại càng suôn sẻ, hanh thông. Từ chỗ công việc hanh thông sẽ làm cho tài chính cũng được hanh thông theo. Về vấn đề sức khỏe, các quý bà tuổi Đinh Mùi đừng vì những chuyện khó khăn bước đầu mà sinh ra buồn phiền, lo lắng. Như thế sẽ không tốt cho sức khỏe và còn tạo thêm điều kiện cho những căn bệnh tuổi già tái phát.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Thủy gặp năm Thổ là Tương khắc: Xấu: Làm ăn khó khăn, sức khỏe suy giảm.

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Nhiều chuyện buồn phiền, tâm bệnh.

Hạn: Toán Tận: Khó khăn, bất lợi.

Vận Niên: Kê Hồi Viên: Tốt

Thiên can: Đinh gặp Canh: Bình Hòa: Thuận lợi.

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Trắc trở, bệnh tật và có kẻ tiểu nhân quấy phá.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967  nên xuất hành hướng chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần vào lúc từ 3 giờ đến 5 giờ và từ 5h tới 7h sáng Tính theo thời gian tại địa phương đang sinh sống.

May mắn cho các quý bà tuổi Đinh Mùi đó là không những vận niên tốt đẹp mà sao chiếu mạng cũng tốt đẹp trong năm 2023. Vận niên Kê Hồi Viên tức là gà về vườn chủ về mọi chuyện sung túc, nhất là trong vấn đề tài chính. Còn sao chiếu mạng là sao Thủy Diệu, đây chính là phước tinh đối với phụ nữ mang đến những may mắn, tài lộc dồi dào cho các quý bà tuổi Mùi của chúng ta. Ngoài ra trong gia đạo sẽ có thêm nhiều tin vui khiến cho tâm trạng của các quý bà được vui vẻ trở lại.

Tuy nhiên trong lá số tử vi có xuất hiện thêm hạn Toán Tận chủ về những chuyện đau buồn, hao tài tốn của, tai ương và sức khỏe suy nhược. Do đó các quý bà tuổi Đinh Mùi cần coi kĩ ngày giờ xuất phát đi ra khỏi nhà sao cho phù hợp để không gặp phải những khó khăn, bệnh tật trên đường đi.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Tình hình sự nghiệp của các quý bà tuổi Đinh Mùi trong năm 2023 do bị ảnh hưởng về cung mạng xung khắc nên sẽ không được suôn sẻ lúc đầu. Thế nhưng không được nản chí, hãy quyết tâm theo đuổi chí hướng thì về sau, con đường sự nghiệp sẽ được may mắn, khởi sắc gấp nhiều lần.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý tử vi tình cảm của các quý bà tuổi Đinh Mùi khá khả quan về cả tình cảm vợ chồng và con cháu. Gia đình an ổn, các thành viên yêu thương và thuận thảo với nhau. Đồng thời gia đạo có thể sẽ có thêm nhiều tin vui bất ngờ.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Trong năm Canh Tý 2023, tử vi tài chính của các quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 báo hiệu một năm hanh thông. Đồng thời các quý bà cũng phải chi tiêu không ít cho gia đạo và công việc của mình.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng

Để hóa giải những ảnh hướng xấu từ hạn Huỳnh Tuyền, các quý bà tuổi Đinh Mùi của chúng ta nên đi chùa cầu an đầu năm và dâng sao giải hạn vào mỗi tháng để khi đi xa nhà không gặp khó khăn hay tai ương bất ngờ. Có dâng sao thì hãy dâng vào ngày 21 âm lịch lúc 21h đến 23. Sau đó thắp 7 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Bắc để hành lễ.

Bài vị dâng sao phải dùng giấy màu đen có ghi dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên.”

“Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai – mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày”

Bên cạnh đó, các quý bà tuổi Đinh Mùi nên đeo thêm những trang sức có màu xanh để chủ động tăng cường cát khí cho mình, hạn chế dùng màu trắng bởi vì màu này sẽ mang đến những bất an, buồn phiền khó dứt cho các quý bà của chúng ta. Đặc biệt trong công việc hay trong đời sống, trước khi làm điều gì hay hỗ trợ bất kì ai, các quý bà tuổi Mùi đây nên cân nhắc cẩn trọng kẻo tự rước họa vào thân.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Nhìn chung con đường tài lộc cũng như sự nghiệp của các quý bà tuổi Đinh Mùi khá hanh thông và khởi sắc trong năm Canh Tý 2023. Nhưng bên cạnh đó lại xuất hiện hạn Toán Tận làm cho khởi đầu của các quý bà luôn gặp một vài trắc trở. Nếu muốn hóa giải những trắc trở đó, các quý bà tuổi Mùi của chúng ta nên hợp tác làm ăn với những người Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần để tăng thêm cát khí cho con đường tài lộc, gia đạo, sức khỏe.

Đồng thời nên hạn chế hợp tác với những ai tuổi Nhâm Tý, Bính Thìn, Mậu Ngọ, Giáp tý, Bính Ngọ, Giáp Thìn và Canh Tý. Vì nếu miễn cưỡng và cố gắng hợp tác thì con đường tài lộc của các quý bà tuổi Đinh Mùi sẽ gặp thêm nhiều gian khó, thậm chí có thể bỏ ngang giữa chừng.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho những quý bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967: tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Vào hai tháng cực thịnh này, may mắn và hạnh phúc sẽ tìm đến với các quý bà của chúng ta không ngừng giúp cho gia đạo được bền vững, vui vẻ. Nếu gặp phải chuyện hung ác thì cũng sẽ được những âm phúc hóa giải thành những căn lành. Nhờ thế mà cuộc sống vô cùng hanh thông, thuận lợi.

Nhìn chung vận mệnh mỗi năm mỗi xoay chuyển, vận niên vì thế mà bao giờ được đứng yên. Do đó việc xem tử vi năm 2023 cho tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 Nữ Mạng cùng Wiki Cách Làm sẽ giúp các quý bà của chúng ta nắm rõ từng Sao – Hạn tốt xấu trong năm. Nhờ thế mới biết cách hóa giải những điều kém may mắn và phát huy những điều may mắn trong lá số tử vi. Đến đây chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình của mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết