Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu THÌN sinh năm 1988 Nam Mạng

Tổng quan 2023 cho tuổi MẬU THÌN sinh năm 1988 Nam Mạng

Mậu Thìn: 33 tuổi – Nam mạng

Sinh từ 17-2-1988 đến 5-2-1989

Mạng: Đại Lâm Mộc – Cây rừng lớn

Tướng tinh: Xương con rồng, tướng tinh con quạ

Quý ngài tuổi Thìn 1988, Thiên Can mang chữ Mậu, có sao Tham Lang, Thái Âm, Hữu Bật, Thiên Cơ và Tức Hóa,…. thuận lợi làm việc trong môi trường có nữ nhiều hơn nam. Do thông minh, lanh lợi nên có nhiều tham vọng và thiên về thực hành, vận dụng hơn lý thuyết. Quý ngài có chí tiến thủ mạnh mẽ nhưng do có số Phù Trầm chiếu mạng nên cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ ra. Nếu sinh vào mùa Xuân, Đông thì công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhưng nếu sinh vào mùa Hè, Thu thì dễ bị lận đận tình duyên, công danh trắc trở. Dù sinh vào mùa nào thì nhìn chung quý ngài tuổi Thìn 1988 đều cao số, đường tình duyên lắm mối, có người có mang đeo đôi ba dòng con. Đối với những ai tuổi Thìn nam mạng sinh năm 1988 nếu biết kiềm chế bản thân sẽ được hưởng phúc lộc vào tuổi già.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng: Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

Sao : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

Hạn : Toán Tận: Trở ngại va vấp.

Vận niên : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

Thiên can : Mậu gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

Địa chi: Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an

Xuất hành : Ngày Mồng Một Tết các bạn xuất hành theo hướng Đông Nam để đón Thần Tài từ 1 giờ đến 3 giờ sáng ( giờ địa phương)

Màu sắc : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988 gặp hạn Thiên La nên đề phòng có tiểu nhân quấy phá hoặc phải chịu bệnh tật ốm đau khó trị dứt. Đặc biệt tính khí nóng nảy và tâm trạng bất an cũng khiến cho mọi việc trở nên không tốt.

Nhìn chung năm 2023 là một năm không mấy thuận lợi đối với những nam mạng Mậu Thìn sinh năm 1988, dễ gặp tranh chấp trong làm ăn cũng như công việc. Ngoài ra tuy cuộc sống gặp nhiều bạn bè nhưng nhìn chung lại không vui vẻ gì. Dễ kiếm tiền nhưng cũng tiêu xài nhiều. Chú ý trong năm nay tiền bạc của cải có sự mất mát để lập nghiệp hoặc xây dựng cơ ngơi. Nhưng nếu xét về can chi ngũ hành thì năm 2023 cho thấy nam mạng Mậu Thìn cũng gặp khá nhiều may mắn khi kết giao thêm nhiều bằng hữu, trong đó có cả những quý nhân có thể giúp đỡ mình.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

Năm 2023 quý ngài Mậu Thìn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp do có Thái Dương chiếu mạng. Tuy nhiên các bạn lại khó đương nổi chuyện lớn. Do đó hãy đảm đương những chuyện nằm trong khả năng của mình. Nếu gặp những điều không vui đừng cô gắng thay đổi chỉ làm mất mất công của bạn. Nam mạng Mậu Thìn cũng cần dành nhiều hơn thời gian của mình cho gia đình để đường công danh có thể sẽ có sự khởi sắc. Khi công việc làm ăn được thuận lợi như ý, các bạn cũng nên đề phòng những lúc đối mặt với bế tắc, trắc trở. Nhìn chung sự nghiệp trong năm 2023 của quý ngài Mậu Thìn có nhiều bất lợi, nhưng nếu biết cách nắm bắt thời cơ thì cũng sẽ có cơ hội thăng tiến. Tốt nhất bạn cần giữ cho tâm bình khí ổn để vận khí được cân bằng, nhờ vậy mà đẩy lùi đi những hiểm họa.

2. Tình duyên năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

Quý ngài Mậu Thìn là những người vô cùng yêu thương vợ con, từ vợ chồng cho đến con cái đều sum vầy, hạnh phúc trong năm 2023. Về bạn bè bên ngoài, ben nên dè dặt để tránh bị bạn xấu lợi dụng làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Đối với những ai đang độc thân, rất có thể bạn sẽ tìm được một nửa của mình trong năm mới nếu có sự tìm hiểu về đối phương kĩ càng. Tuy nhiên năm nay không phải là năm tốt cho bạn cử hành hôn lễ, nên chờ đến năm tới.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

Trong năm 2023 nếu đi xa nhà, bạn nên cẩn thận phòng trừ tai nạn khó lường. Nhờ cung mạng có Long Đức, Tử Vi – đây là hai phúc tinh nên ăn ở hiền lành, tạo phước đức thì sự hộ trì của các phúc tinh càng mạnh mẽ, từ đó mới có thể hóa hùng thành ác, ít gặp đau ốm lặt vặt.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

Bạn sẽ có những tiến bộ lớn trong sự nghiệp nhờ vào những nổ lực vượt bậc của mình. Từ đó sẽ giúp bạn thêm lương thêm thưởng, giúp bạn cải thiện cuộc sống. Những kế hoạch tài chính mà bạn đang có rất có thể chúng sẽ được gia tăng, sinh lợi gấp đôi vào năm 2023.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng

Năm 2023, nam mạng sinh năm 1988 gặp sao Văn Hớn chiếu mạng nên cần phải cầu an, giải hạn mỗi tháng hoặc vào tháng 4, tháng 5 âm lịch cùng ngày 29, cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Đầu tiên bài vị tú dùng giấy hồng, trên đó có ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Lời khấn: “Cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền”.

“Văn – Hớn sao ấy phải phòng

Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương

Hăm chín cờ hồng kéo ra

Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây.”

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng theo tuổi hợp

Trong năm 2023, nếu muốn khai trương hay khởi hành, nam mạng Mậu Thìn nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn thì mọi việc sẽ được hanh thông. Quý ngài Mậu Thìn 1988 hợp với người tuổi Kỷ Tỵ – 31 tuổi, Đinh Mẹo – 32 tuổi, Ất Sửu – 35 tuổi. Không hạp với người Nhâm Thân – 28 tuổi, Mậu Thìn – đồng tuổi.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi MẬU THÌN 1988 Nam Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt cho nam mạng trong năm 2023: Tháng 1 và tháng 9 âm lịch, các dự định hay mong muốn đều đạt được, có thể có thêm tin vui về người hoặc của cải.

Tháng xấu cho nam mạng trong năm 2023: Tháng 2 và tháng 8 âm lịch, bị chèn ép trong công việc và chú ý trong nhà có tang.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết