Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nữ mạng

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nữ mạng

1. Tổng quan người tuổi Quý Mùi (2003) nữ mạng năm 2023

Trong năm Kỷ Hợi 2023, nữ mệnh Quý Mùi có sao Thái Bạch chiếu mạng mang đến sự hao tài tốn của, quấy phá trong cuộc sống, việc gì cũng bất lợi, đặc biệt kỵ vào tháng 2, 5, 8 âm lịch. Kèm theo đó là gặp hạn Thiên La gây nên bệnh tật, ốm đau ảnh hưởng đến việc học tập.

Vận niên năm nay Kê Giáp Viên cho thấy là một năm có tài lộc, được người khác cho tặng tiền bạc, có thể là ba mẹ, thầy cô khen thưởng. Ngũ hành tương trợ, thuận lợi trong học tập, thi cử đạt kết quả cao.

Tiểu hạn của nam Quý Mùi năm nay gặp các sao Đại Hao, Tang Môn, Kình Dương, Tuế Phá, Thiên Hư. Lưu niên Thái tuế cung Hợi gặp các sao Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ, Thiên Mã, Điếu Khách, Đà La, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ, Giải Thần, Đường Phù, Tấu Thư, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Khôi, Thiên Việt, Thiên Phúc… Những sao này có ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều phương diện trong cuộc sống của các em.

2. Về sự nghiệp tuổi Quý Mùi (2003) nữ mạng năm 2023

Năm nay có các sao Thiên Khôi, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Lưu Niên Văn Tinh cát tinh về học tập nên các cô gái Quý Mùi luôn được ưu tiên và có nhiệu thuận lợi trong học hành, thi cử, gặp được thầy cô giỏi, có thành tích tốt.

Tuy nhiên, do sao Thái Bạch kiềm hãm lại một phần may mắn nên việc học sẽ gặp chút khó khăn, chỉ cần nỗ lực cố gắng vượt qua những trở ngại ắt sẽ gặt hái thành công.

3. Về tài vận tuổi Quý Mùi (2003) nữ mạng năm 2023

Mặc dù có các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Mã, Thiên Khốc cản trở nhưng nhờ sự cố gắng, tinh thần nghị lực, siêng năng nên các em vượt qua những trở ngại, trong học tập và thi cử, đạt kết quả đáng khen ngợi, thành công rạng rỡ.

Năm nay có một số bạn thích tự lập nên đi làm thêm, nhưng thu nhập chính vẫn là sự trợ cấp của bố mẹ.

4. Về tình cảm tuổi Quý Mùi (2003) nữ mạng năm 2023

Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, cải vã giữa các thành viên, biết nhường nhịn nhau để mọi chuyện êm đẹp.

Năm nay mặc dù các cô gái sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp, nhưng trong độ tuổi việc học là trên hết đừng để chuyện tình cảm ảnh hưởng khiến học hành sa sút, không nên lập gia đình quá sớm.

5. Về sức khỏe tuổi Quý Mùi (2003) nữ mạng năm 2023

Về sức khỏe thì cần đề phòng những căn bệnh phụ khoa viêm nhiễm, huyết áp, cần ăn uống bồi bổ chất dinh dưỡng để có sức khỏe tốt.

Bên cạnh đó, cũng nên đề phòng những căn bệnh hô hấp, tai nạn giao thông xảy ra gây thương tích cơ thể.

Để cả năm thuận lợi, các em nên cúng giải hạn đầu năm. Ngày 27 âm lịch dùng 12 cây nến, các lễ vật hương, hoa, trà, quả. Đồng thời dùng bài vị màu vàng viết: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”. Quay mặt theo hướng Đông, hành lễ từ lúc 9 giờ đêm đến 11 đêm.

Giải đoán lá số tử vi 2023 tuổi Quý Mùi 2003 nữ mạng

– Màu khắc: Đen, Vàng

1. Về cung đặt mệnh

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi Bình Hòa cho thấy việc học hành quý bạn không được tốt. Đại Hạn 10 năm (từ 13 đến 22 tuổi) đây là đại vận có nhiều sự biến đổi về đường học hành và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở và cuộc sống tình duyên vợ chồng.

2. Về cung tiểu hạn

Tiểu Hạn năm nay có các sao Thiên Mã, Quan Phủ, Tuế Phá, Thiên Hư, Đà La, Bệnh, Tuần đây là bộ sao chủ về xe cộ đi lại chú ý cẩn thận, công việc làm ăn không được tốt chú ý bệnh tật đau ốm thì lâu khỏi.

3. Về cung tam hợp

Cung tam hợp có các sao Thiên Quan, LN Văn Tinh, Hỷ Thần, Quan Đới đây là bộ sao chủ tốt chủ về trong nhà có tin vui. Tuy nhiên trong đó cũng có sao xấu như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần, Tang Môn đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều có chuyện buồn trong gia đình hay có tang trong nhà.

4. Về cung chiếu

Cung xung chiếu có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Thái Tuế, Tràng Sinh đây là bộ sao chủ về thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc có sự thay đổi đi lại nhiều.

Tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nữ mạng theo từng tháng (âm lịch)

– Tháng giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý về đường ăn uống tiêu hóa kém

– Tháng hai: Trong nhà thiếu hòa khí công việc làm ăn của bố mẹ không được tốt

– Tháng ba: Trong nhà có sự sửa sang mua sắm đồ vặt mới hay bản thân đi lại nhiều

– Tháng Tư: Tình cảm không được tốt có sự chia ly hay bất hòa, hay xảy ra cãi vã

– Tháng năm: Sức khỏe không được tốt trong nhà có chuyện buồn hay có tang

– Tháng sáu: Học hành thi cử gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ

– Tháng bảy: Tiền bạc tiêu pha nhiều chú ý ra ngoài gặp cửa quan

– Tháng Tám: Có người mai mối giới thiệu cho về tình cảm tuy nhiên chú ý mất mát tiền của

– Tháng chín: Ra ngoài chú ý xe cộ đi lại cẩn thận hay ốm đau lâu khỏi

– Tháng mười: Có lộc về tiền bạc do người khác đưa tới tuy nhiên không nhiều

– Tháng mười một: Sức khỏe không được tốt máu huyết lưu thông kém ốm đau do quỷ ma

– Tháng chạp: Trong nhà có nhiều chuyện vui đưa tới có người thân ở xa đi về

Nhìn chung, tử vi năm 2023 cho tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 nữ mạng cho thấy năm nay các bạn nữ Quý Mùi có vận mệnh khá êm đẹp, suôn sẻ, việc học hành đạt kết quả tốt, thi cử đỗ đạt tài lộc hưng thịnh, được khen thưởng do sự cố gắng, chăm chỉ mang lại. Sức khỏe mặc dù sao chiếu không tốt nhưng chỉ cần ăn uống đầy đủ, luyện tập thể dục để có sức khỏe tốt là sẽ có thể tránh được những căn bệnh cảm, hô hấp thông thường. Chúc các nữ mệnh Quý Mùi năm mới đại cát, đại lộc, an khang thịnh vượng!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết