du hoc tay ban nha

Trải nghiêm tuyệt vời khi du học Tây Ban Nha tại đại học UIC

Trường Đại học Quốc tế Catalunya còn có tên tiếng Anh là International University of Catalonia và tên gọi chính thức trong tiếng Catalan là Universitat Internacional de Catalunya, và là Universidad Internacional de Cataluña trong tiếng Tây Ban Nha, viết tắt là UIC. Đây là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng ở xứ Catalonia và là một trong 10 ngôi trường được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất khi du học Tây Ban Nha.

UIC tọa lạc tại một thành phố xinh đẹp, năng động và lừng danh thế giới là Barcelona. UIC càng có sức cuốn hút hơn với sinh viên quốc tế có mong muốn và ý định du học tây ban nha 2018. UIC là một môi trường học tập vô cùng năng động, được nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau “chọn mặt gửi vàng”.

du hoc tay ban nha

UIC được thành lập từ tháng 10 năm 1997 và là một ngôi trường tư thục có chất lượng đào tạo tuyệt vời với tổng số sinh viên theo học tại trường hiện nay lên tới 6000 sinh viên. Cơ sở vật chất, kỹ thuật tại đây được đầu tư phục vụ cho việc giảng dạy và thực hành nghiên cứu, học tập vô cùng đầy đủ và hiện đại. Hệ thống các phòng thí nghiệm, các phòng thực hành của tất cả các khoa khác nhau trong trường đều được bố trí những thiết bị học tập hiện đại, mang tính ứng dụng cao phục vụ tối ưu công việc nghiên cứu, học tập của sinh viên.

Hiện nay UIC gồm có 7 khoa gồm nhiều chuyên ngành chính : Khoa Khoa học Kinh tế và Xã hội, Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe, Khoa Nha, Khoa Luật, Khoa Khoa học Truyền thông, Khoa Nhân Văn và Văn hóa học và Khoa Sư phạm giáo dục.

Điều tuyệt vời đó là sự liên kết lớp học với các công ty giup việc đào tạo mang tính liên hệ với công việc ngay từ đầu. Từ đó tỷ lệ sinh viên khi ra trường có việc làm lên đến 88,75%. Đây thực sự là một con số ấn tượng đối với một trường đại học đào tạo các chuyên ngành đặc thù như UIC.

UIC cũng thường xuyên có các hội nghị và hội thảo với các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực tạo động lực khuyến khích tinh thần kinh doanh và khởi ngiệp của sinh viên. Đồng thời hội đồng nhà trường luôn tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên và khuyến khích sinh viên tự tạo chiến lược cho nghề nghiệp của mình.

Hiện tại UIC có lượng sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, có các lớp đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành cho từng lĩnh vực và nhiều môn học giảng dạy bằng Tiếng Anh. Cùng với đó là 240 hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới nhằm trao đổi ngôn ngữ giữa sinh viên từ các quốc gia khác nhau.

Mỗi sinh viên sẽ có giám sát hỗ trợ trong quá trình học tập và được thúc đẩy phát triển các kỹ năng cá nhân, đặc biệt liên quan đến công việc. Chương trình bao gồm phần học thuật dành riêng cho giảng dạy và nghiên cứu, và phần thực tiễn từ các chuyên gia có uy tín từ các lĩnh vực khác nhau.

Các hoạt động ngoại khóa như thi đấu thể thao (bóng đá, bóng rổ, bóng bầu dục,.. hoạt động tình nguyện dựa trên tinh thần đoàn kết, hoạt động văn hóa( nhà hát, giải tranh luận, phòng nhạc, triển lãm, các buổi hòa nhạc, hội nghị,…

Hàng năm UIC dành ra 100 suất cho học sinh hàng đầu trong kỳ thi tuyển sinh quốc gia của Tây Ban Nha, miễn phí 1 năm học cho thủ khoa, các thỏa thuận về tài chính cho sinh viên với ngân hàng,… UIC đặt con người tại trung tâm, cam kết xã hội cùng sự chuyên nghiệp và uy tín. Những giá trị này được thúc đẩy thông qua các ngành học như nhân học, đạo đức, tư tưởng phổ quát, đạo đức nghề nghiệp, và các hoạt động học tập dựa trên sự đoàn kết, trại hè… khi bạn du học Tây Ban Nha tại đây.

Xem thêm https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/nhung-nganh-ma-ban-co-the-du-hoc-tay-ban-nha-645.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *